nâng ngực tốt nhất

Thẩm mỹ viện nào nâng ngực đẹp ở quận 1 ?

Nhu cầu làm đẹp vòng 1 của phụ nữ đang ngày càng tăng cao tuy nhiên trên thực tế lại không có nhiều cơ sở nâng ngực đẹp để có thể đáp ứng được điều này. Vậy làm

Xem thêm

Nâng ngực webtretho

Chào bác sĩ, trong chuyên mục nâng ngực webtretho tôi thấy nhiều chị em bảo rằng nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất đẹp, do vậy tôi cũng đang có ý định đến đây cải thiện vòng 1 của mình.

Xem thêm

Giá tiền nâng ngực nội soi

Chào bác sĩ, em đang muốn đi nâng ngực nhưng không rõ giá tiền nâng ngực nội soi tại Á Âu là bao nhiêu vậy ạ? Em muốn thực hiện phương pháp này vì vòng 1 của em vì bị nhiều người chê rất nhỏ. Mong nhận được câu trả lời sớm nhất từ bác sĩ Em cảm ơn.

Xem thêm

Nâng ngực đi máy bay có được không

Tuy nhiên tôi nghe nhiều người bảo nâng ngực thì không được đi máy bay, điều này làm tôi rất lo lắng vì tôi thường xuyên phải đi công tác bằng phương tiện này, bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực đi máy bay có sao không ạ?

Xem thêm

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi như thế nào

Tuy nhiên, tôi đang phân vân không biết chăm sóc sau nâng ngực nội soi như thế nào? Có phức tạp và mất nhiều thời gian lắm không? Vì phải chăm con nhỏ nên vấn đề này rất quan trọng với tôi. Mong các bác sĩ giải đáp giúp! Tôi cảm ơn!

Xem thêm

Nâng ngực có an toàn không

Nhưng tôi đọc nhiều thông tin về các biến chứng khi thực hiện phương pháp này nên cũng rất lo lắng, bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực có an toàn không? Mong được giải đáp.

Xem thêm

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Tôi có thắc mắc là nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này hay không? Vì hiện nay tôi đã lập gia đình có dự tính sinh con vào 1-2 năm nữa. Rất mong được tư vấn.

Xem thêm

Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Ngực không được như xưa khiến em rất tự ti. Khi đọc thông tin trên mạng, tình cơ em được biết đến phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh có thể giúp em khắc phục tình trạng này.

Xem thêm

Những điều cần biết trước khi đi nâng ngực

Những điều cần biết trước khi đi nâng ngực nội soi được nhiều chị em quan tâm. Một vòng ngực căng tròn, nảy nở làm nên đường cong quyến rũ và sức hấp dẫn của người phụ nữ.

Xem thêm

Ưu điểm của nâng ngực nội soi

Tôi thắc mắc là không biết những ưu điểm nổi bật của nâng ngực như thế nào hiện nay mà sao được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Mong được tư vấn! (Thanh Vân, Ninh Thuận)

Xem thêm

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu ?

Em muốn hỏi là tại Á Âu dịch vụ nâng ngực nội soi giá bao nhiêu vì em đang có dự tính thực hiện phương pháp này trong tháng tới. Em xin cảm ơn (Huyền My, Quảng Nam)

Xem thêm

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Tôi có câu hỏi cần được bác sĩ tư vấn là không biết kết quả của nâng ngực nội soi được bao lâu, khi nào phải thực hiện lại, có giấy bảo hành gì không? (Huỳnh Thị Loan, Bình Dương)

Xem thêm
    class='wp-pagenavi' role='navigation'>
  • Trang 1 trên 3
  • 1
  • 2
  • 3