Phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Lượt xem: 5212
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Làm hồng nhũ hoaThu gọn quầng vúThu nhỏ núm vú
Kéo tụt núm vúNâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

CÂU HỎI

Chào bác sĩ, sau khi sinh 2 bé ngực tôi ngày sa trễ thấy rõ, tôi muốn đi nâng ngực sa trễ của mình nhưng không biết chi phí phẫu thuật nâng ngực sa trễ bao nhiêu tiền nữa ? Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. ( Khánh Ly – Nha Trang, Khánh Hòa)

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Chị Khánh Ly thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực sa trễ bao nhiêu tiền của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Ngực sa trễ khi vị trí của núm vú xuống thấp hơn so với vị trí ban đầu. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là sự tác động của việc cho con bú và sự lão hóa da theo thời gian làm da giãn ra chảy xệ xuống.

1. Ngực chảy xệ có 3 mức cụ thể sau:

  • Độ 1 – núm vú hạ thấp từ 2 đến 5 cm
  • Độ 2 núm vú hạ thấp từ 5 đến 10 cm
  • Độ 3- núm vú hạ thấp hơn 10 cm
Cho con bú là nguyên nhân thường thấy khi bị sa trễ ngực.

Cho con bú là nguyên nhân thường thấy khi bị sa trễ ngực.

Căn cứ vào mức độ chảy xệ này bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp khắc phục phù hợp. Trường hợp của chị, chúng tôi không biết ngực sa trễ ở mức độ nào nên khó tư vấn chị chi tiết về cách nâng ngực chảy xệ được. Vì vậy, chị nên thu xếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn và thăm khám cùng đưa ra biện pháp phù hợp nhé.

2.Thông thường bác sĩ sẽ áp dụng hai phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau:

+ Treo ngực chảy xệ bằng chỉ:

Bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực xệ bằng chỉ bằng cách khâu treo tổ chức mô đẹm mỡ dưới da vùng ngực đưa lên cao trở về vị trí ban đầu.

+ Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

– Đối với ngực chảy xệ mức độ bình thường: Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng chảy xệ với đường mổ quanh quầng vú. Đây là kỹ thuật ít xâm lấn với đường sẹo ở xung quanh quầng vú, khó nhận biết.

– Đối với ngực chảy xệ lớn: Bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật thu gọn ngực để cắt bỏ một phần da và nhu mô tuyến ở phần cực dưới của tuyến theo hình “mỏ neo” để chuyển dịch quầng vú lên cao và thu gọn tuyến vú phía dưới.

nâng ngực sa trễ bao nhiêu tiền

Cho con bú là nguyên nhân thường thấy khi bị sa trễ ngực

Thông thường chi phí nâng ngực sa trễ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện nay là 65 triệu trở lên. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng đến bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi tin rằng, dù với mức độ chảy xệ nào đi nữa với phẫu thuật nâng ngực sa trễ hiện đại, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giỏi đảm bảo giúp chị nhanh chóng khắc phục hoàn toàn hiện tượng ngực chảy xệ để có vòng ngực như ý muốn mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như để lại sẹo nhé.

Bảng giá nâng ngực

[adrotate banner=”5″]

Chúc chị sức khỏe và trẻ đẹp!

 

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU.

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
ĐT: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline: 0906.82.7070 – 0902.400.269

Email:[email protected]– Website:benhvienaau.vn

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI