Nâng ngực bị ngợp thở khi nằm ngủ có sao không ?

Lượt xem: 2003

Nâng ngực có thể gây ra những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ không đạt chuẩn. Bị ngợp thở khi nâng ngực cũng là tình trạng nhiều người thường gặp và gây ra những băn khoăn cho những người có ý định làm đẹp vòng 1 trong tương lai.

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Vì sao nâng ngực lại gây ra ngợp thở?

Ngợp thở sau khi nâng ngực là tình trạng cũng thường xuyên xảy ra sau khi nâng ngực. Thông thường nó bắt nguồn từ những nguyên nhân sau đây:

– Cảm giác sau khi nâng ngực

Cảm giác khó thở có thể do túi ngực quá to chèn ép đường thở

Sau khi nâng ngực, bạn sẽ cảm thấy nặng ở lồng ngực đi kèm với nó là cảm giác khó thở, nguyên nhân vì chiều di chuyển của không khí đã bị hạn chế do túi ngực mới được cấy ghép vào gây chèn ép đường thở. Ngoài ra, do bạn chưa quen với túi ngực được cấy ghép nên điều này xảy ra là chuyện bình thường.

Cảm giác khó thở, ngợp thở sau khi nâng ngực còn đến từ việc băng bó vòng 1 để cố định túi ngực vào cơ thể, tránh tình trạng di lệch túi.

Để cơ thể nhanh chóng thích nghi với túi ngực mới, bạn nên đi lại vận động nhẹ nhàng giúp máu lưu thông tốt hơn. Nên hít thở sâu để điều hòa đường thở và giúp cơ thể làm quen với túi ngực một cách nhanh chóng.

– Do đặt túi ngực quá lớn

Túi ngực quá lớn nên khối lượng tăng

Nhiều chị em phụ nữ vì ham thích vòng 1 cỡ đại nên lựa chọn những loại túi ngực có hình dáng và thể tích lớn. Túi ngực càng lớn thì khối lượng càng tăng, chính điều này đã chèn ép các cơ quan khác bên trong cơ thể, khiến bạn cảm thấy ngực bị căng tức, khó thở khi nằm, ngồi hoặc vận động mạnh.

– Do nằm ngủ sai tư thế

Một số tư thế ngủ như nằm sấp có thể khiến cho đường hô hấp bị chèn ép, dẫn đến việc bị ngợp thở khi nằm ngủ. Bạn cần điều chỉnh lại tư thế nằm, chuyển sang nằm ngửa hoặc nghiêng sang phải sẽ giúp dễ thở hơn. Nằm sấp khi ngủ không chỉ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, làm túi ngực bị lệch, méo mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Nâng ngực bị ngợp thở khi nằm ngủ có sao không?

Khi xuất hiện tình trạng ngợp thở sau khi nâng ngực, đặc biệt là khi nằm ngủ, bạn nên thay đổi tư thế nằm. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài, tốt nhất hãy đến địa chỉ thẩm mỹ nơi đã thực hiện nâng ngực cho bạn để bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân gây khó thở và có hướng giải quyết phù hợp.

Làm cách nào để hạn chế tình trạng ngợp thở sau khi nâng ngực?

– Chọn túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Trọng lượng của ngực và tư thế xấu đã được khoa học chứng minh là những nguyên nhân tác động đến sinh hoạt và cơ thể. Đối với những phụ nữ muốn có vòng một thật nảy nở quyến rũ nhưng lại không muốn bị tức ngực, khó thở khi nằm hoặc vận động mạnh