Nâng ngực cho nam giới

Lượt xem: 6027

Ưu điểm

Dịch vụ nổi bật
Nâng mũi S LineNâng mũi bọc sụnNâng mũi Hàn Quốc
Nâng ngực chảy xệNâng ngực nội soiBấm mí Hàn quốc

Nâng ngực cho nam giới là một giải pháp phẫu thuật nâng ngực cho nam giới, quý ông để trở nên mạnh mẽ hơn mà không cần phải đi tập thể hình.Khi nói đến nâng ngực, bạn sẽ nghĩ ngay đến nâng ngực ở phụ nữ. Nhưng không chỉ có phụ nữ mà cả đàn ông cũng có nhu cầu nâng ngực. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực cho nam giới một cách hiệu quả, tự nhiên và an toàn tốt nhất.

nang-nguc-cho-nam-gioi-dep-tu-nhien

Riêng đối với nam giới thì hình thức lựa chọn túi ngực có khác, lựa chọn túi ngực vuông, kích thước nhỏ phù hợp vòng ngực của khách hàng. Túi ngực Microthane của hãng Polytech sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Đây là hãng túi ngực với nhiều kích thước được sản xuất khác nhau phù hợp với từng đối tượng, kể cả cho nam giới.Túi ngực an toàn Microthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech. Túi ngực an toàn bề mặt xốp là loại túi ngực có ưu điểm vượt trội hơn các loại túi độn ngực bề mặt trơn và nhám như hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao, có độ đàn hồi giúp ngực mềm mại tự nhiên như thật.

ket-qua-nang-nguc-cho-nam-gioi-1

Giới Thiệu

Nâng ngực cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là dịch vụ nâng ngực cho nam giới với ưu việt làm đẹp cho nam giới, giải pháp nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả cho khách hàng giúp khách hàng sở hữu được vòng ngực săn chắc và căng tràn.Nam giới thích vẻ đẹp mạnh mẽ, cơ bắp với khuôn ngực rộng, đầy vì vậy chất liệu đặt túi ngực cho phẫu thuật nâng ngực nam giới thường dẹt và rộng hơn.

Nâng ngực cho nam giới là giải pháp nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả cho khách hàng giúp khách hàng sở hữu được vòng ngực săn chắc và căng tràn.Nam giới thích vẻ đẹp mạnh mẽ, cơ bắp với khuôn ngực rộng, đầy vì vậy chất liệu đặt túi ngực cho phẫu thuật nâng ngực nam giới thường dẹt và rộng hơn.

Quy trình thẩm mỹ

+Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn: Bác sĩ thăm khám tư vấn, lựa chọn loại túi ngực thích hợp với khách hàng

+Kiểm tra sức khỏe : Kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại bỏ mọi khả năng về tim mạch, huyết áp, tiểu đường…Kiểm tra y tế.

+Gây tê/mê cho khách hàng: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, gây mê, hoặc tiền mê cho khách hàng để không tạo ra cảm giác đau hay khó chịu khi thực hiện nâng ngực

+Tiến hành nâng ngực cho nam giới tại bệnh viện : Tiến hành nâng ngực cho khách hàng theo quy trình chuẩn được tiến hành tại Bệnh viện, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.Thông thường khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiến hành phẫu thuật nâng ngực qua đường nách hoặc nâng ngực qua đường rốn. Sau khi nâng ngực sẽ được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Chăm sóc sau điều trị

Để có được kết quả sau nâng ngực cho nam giới đẹp nhất, bạn cũng nên lưu ý đến việc chăm sóc như sau:

 • Bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Chỉ cần chú ý tránh va đạp mạnh vào vùng ngực.
 • Tránh chơi những môn thể thao nặng.
 • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 • Tái khám sau 1 tháng.

Đối tượng thẩm mỹ

Ai phù hợp với nâng ngực nam giới?

 • 01. Nam giới có nhu cầu nâng cơ ngực.
 • 02. Khách hàng nam ngực nhỏ.
 • 03. Các trường hợp cơ ngực không đều nhau.
 • 04. Khách hàng có nhu cầu đặt lại túi ngực.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

 • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
 • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
 • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
 • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI