Thu gọn vú phì đại có an toàn không

Lượt xem: 1742
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệThu gọn quầng vú
Thu nhỏ núm vúNâng ngực bằng mỡ tự thânKéo tụt núm vú

Chào bác sĩ. Ngực em rất lớn đến mức thiếu cân đối, em muốn đi thu gọn vú phì đại để cho bầu vú được thon gọn hơn nhưng em không biết thu gọn vú phì đại có an toàn hay không, nguy hiểm gì, có ảnh hưởng gì không? Lựa chọn phương pháp này liệu có tốt không ? Mong các bác sĩ tư vấn.(Lê Tuyết – Huế).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Lê Tuyết thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc thu gọn vú phì đại có an toàn không, nguy hiểm gì , ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những giải pháp làm đẹp an toàn hiệu quả để nâng ngực và làm đẹp vùng ngực. Với những tiêu chí sau đây giúp quá trình thu gọn vú phì đại trở nên an toàn, hiệu quả và không gây biến chứng.

Thu gọn vú phì đại có an toàn không, nguy hiểm gì?

Thu gọn vú phì đại có an toàn không, nguy hiểm gì?

 • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong số ít những thẩm mỹ viện uy tín đã được Sở y tế cấp phép.Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tiến hành thu gọn vú phì đại tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế.
 • Phương pháp thu gọn vú phì đại được các bác sĩ tiến hành bài bản, khoa học, áp dụng đúng phương pháp với từng trường hợp cụ thể.
 • Trước khi thu gọn vú phì đại bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận và tiến hành những xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật.
 • Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ gây mê giúp bạn không có cảm giác đau khi thực hiện.

+Đối với vú phì đại khổng lồ:Thường thì bác sỹ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

+ Đối với vú phì đại lớn và trung bình:Bác sỹ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

Công nghệ thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Công nghệ thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

 • Sau phẫu thuật thu gọn vú phì đại bạn sẽ có vòng 1 cân chuẩn, đẹp tự nhiên, hài hòa mà không có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra với cơ thể.
 • Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và có 100% bằng cấp.
 • Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn, chăm sóc viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và chăm sóc bạn tốt nhất sau phẫu thuật.
Kết quả thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kết quả thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Với những tiêu chí trên Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ là địa chỉ thu gọn vú phì đại an toàn, hiệu quả mà không gây nguy hiểm cũng như ảnh hưởng gì đến cấu trúc ngực của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm có bầu ngực đẹp tự nhiên !!!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

 • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
 • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
 • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
 • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: