Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu

Lượt xem: 2080
Dịch vụ nổi bật
Phẫu thuật nâng ngựcNâng ngựcNâng ngực nội soi
Nâng ngực chảy xệNâng ngực bằng mỡ tự thânSửa ngực

Hỏi:Sau khi nuôi con và cho bé cai sữa cách đây hơn 1 năm, quầng vú của tôi bị giãn rộng ra và không cách nào thu hẹp lại được, nhìn rất xấu. Tôi rất muốn đi thực hiện phương pháp Thu nhỏ quầng vúđể cho ngực trông tươi trẻ hơn, tôi có thắc mắc muốn hỏi làthu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, mong được giải đáp. ( Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Đà Nẵng)

Thu-nhỏ-quầng-vú-giá-bao-nhiêu-Ảnh-minh-họa
Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Trả lời:

Chào Quỳnh Hoa!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, về thắc mắc thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp ngay sau đây:

Một trong những yếu tố góp phần tạo vẻ đẹp cho “đôi gò bồng đảo” của bạn là sự hài hòa giữa bầu ngực, núm vú và quầng vú. Tuy nhiên trong quá trình sinh con, cấu trúc ngực sẽ có sự thay đổi rõ rệt, trong đó rất nhiều chị em gặp phải tình trạng quầng vú bị giãn rộng ra khiến khuôn ngực trông kém tươi trẻ và mất thẩm mỹ. Nhưng với phương pháp thu nhỏ quầng vú có thể giúp các chị em khắc phục khuyết điểm này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tiếp nhận từ Hàn Quốc và ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng mũi Hàn quốc Nâng ngực nội soi

Thu gọn quầng vú là phương pháp giúp loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa, giúp thu gọn quầng vú cho hài hòa với bầu ngực. Đây là kĩ thuật khá đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ và thực hiện trong khoảng 20-30 phút, sau đó khách hàng có thể ra về ngay và chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ. Đường mổ được dấu kín ở phần giao giữa quầng vú và bầu ngực nên không để lại sẹo. Phương pháp này có thể kết hợp với thu nhỏ núm vú hoặc nâng ngực chảy xệ để cho ngực đẹp hoàn hảo.

thu-nho-quang-vu-dep-nhat

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu – Ảnh trước sau

Thu gọn quầng vú là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, tuy nhiên để đảm bảo kết quả thì khách hàng cần thực hiện đúng theo lời khuyên và dặn dò của bác sĩ để vết thương mau lành và có một quầng vú gọn gàng, đẹp như ý muốn.

Chi phí cho dịch vụ thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thông thường có giá từ 15 – 20 triệu.

Xem thêm[adrotate banner=”5″]

Trang chủ : Nâng ngực

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: