Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng gì không

Lượt xem: 1779
Dịch vụ nổi bật
Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệThu gọn quầng vú
Thu nhỏ núm vúNâng ngực bằng mỡ tự thânKéo tụt núm vú

Hỏi:Chào bác sĩ thẩm mỹ, em được biết hiện nay có phương pháp thu nhỏ núm vú nên có thắc mắc không biết thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng gì không? Vì núm vú em khá to mà em vẫn chưa có em bé nên hơi lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. (Vũ Ngọc Phượng, Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào Phượng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi :”Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng gì không?” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn sau đây:

Rất nhiều chị em phụ nữ do bẩm sinh hoặc trong quá trình con bú mà có tình trạng núm vú quá to so với kích thước chung của bầu ngực. Núm vú to có thể bị chảy xệ trông rất mất thẩm mỹ nên nhiều người đã quyết định đi phẫu thuật thu nhỏ núm vú. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng phương pháp thu gọn quầng vú cho hàng trăm khách hàng và đều nhận được những phản hồi tích cực về sự an toàn, tính thẩm mỹ cao.

thu-nho-num-vu-co-anh-huong-gi-khong-nh-minh-hoa

Thu nhỏ núm vú là phương pháp giảm kích cỡ của núm vú đồng thời điều chỉnh hình dáng của núm vú sao cho cân đối, hài hòa với bầu ngực.

Để thực hiện thu nhỏ núm vú, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp như sau: Với trường hợp núm vú to về bề ngang bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên núm vú để lấy bỏ một phần tổ chức núm hoặc lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú. Với trường hợp núm vú dài, chảy xệ, bác sĩ sẽ làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Sẹo sẽ được giấu dưới chân núm vú nên không nhìn thấy.

thu-nho-num-vu

Thu nhỏ núm vú là phương pháp chỉ cắt giảm bớt một phần mô và da dư của núm vú, mà không cắt qua chân vú, không đụng chạm đến các tuyến sữa. Vì thế, không làm mất cảm giác đầu ngực hay ảnh hưởng đến chức năng nuôi con sau này của bạn.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Tuy là phẫu thuật đơn giản nhưng phẫu thuật thu nhỏ núm vú yêu cầu cao về công nghệ cũng như trình độ và tay nghề bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn quốc cùng đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng về kết quả đạt được.

thu-nho-num-vu1

Nâng mũi | Bấm mí Hàn quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI