Nâng ngực an toàn

Lượt xem: 2673

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được khách hàng đánh giá là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất, chất lượng nhất. Bởi lẽ ,Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tế mà còn bởi dịch vụ nâng ngực nội soi tại đây được tiến hành theo quy trình nâng ngực an toàn theo chuẩn Bộ y tế.

phuong-phap-nang-nguc-tu-nhien1

Dáng ngực đẹp – gợi cảm làm phụ nữ tự tin

Là một trong số không nhiều bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn đi đầu trong việc ứng dụng thành công các công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới trong thẩm mỹ hàm mặt, thẩm mỹ hình thể, thẩm mỹ điều trị da…. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có những phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng về các kết quả thẩm mỹ nâng ngực đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như duy trì kết quả lâu dài, trọn đời.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, ngoài việc được các bác sĩ phẫu thuật đầu ngành thăm khám, tư vấn, khách hàng còn được trải nghiệm quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Quy trình nâng ngực an toàn bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thăm khám vùng ngực, xác định tình trạng, đặc điểm của vùng da ngực, mô cơ nâng ngực trước khi tiến hành nâng ngực. Ở bước này, khách hàng cũng sẽ bày tỏ ý kiến, nguyện vọng mong muốn về kích thước, hình dáng ngực như thế nào. Qua đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng ngực phù hợp nhất. Bác sĩ cũng sẽ giới thiệu và để khách hàng kiểm tra về túi độn ngực (chất lượng túi, hình dáng, chất liệu…).

bac-si-tu-van-lay-sun

Bác sĩ – chuyên gia tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cho khách hàng những điều cần lưu ý trước khi tiến hành phẫu thuật (các loại thuốc sử dụng, chế độ ăn uống…)

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát, tiến hành xét nghiệm

Khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như tiến hành một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Khách hàng sẽ được thử phản ứng với thuốc gây vô cảm khi thực hiện phẫu thuật cũng như kiểm tra để phát hiện một số loại bệnh tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến quá trình gây mê, phẫu thuật…

Bước 3: Gây mê và tiến hành nâng ngực

Trước khi nâng ngực, khách háng được gây mê để không cảm thấy bất kì đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực theo phương pháp đã thống nhất với khách hàng từ trước (nâng ngực nội soi qua đường nách hoặc đường rốn).

tham-my-nang-nguc-noi-soi2-e1399607458485

Kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ nâng ngực

Bước 4: Điều chỉnh túi độn ngực, khâu đóng vết mổ, kết thúc quá trình thẩm mỹ nâng ngực an toàn

Bác sĩ điều chỉnh túi độn ngực cho đúng vị trí rồi khâu đóng vết mổ, kết thúc quá trình thẩm mỹ.

Sau khi tiến hành nâng ngực, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng ngực đặc biệt để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, bầu ngực ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo chi tiết quy trình nâng ngực an toàn.

nang-nguc-bang-mo-tu-than1

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Gợi ý tìm kiếm:nâng ngực có nguy hiểm không,áo nâng ngực,giá cả nâng ngực,áo nâng ngực wonderful,nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu,nâng ngực tự nhiên,áo nâng ngực silicon,nâng ngực chảy xệ sau sinh….

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: