Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con

Lượt xem: 3493
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệThu gọn quầng vú
Thu nhỏ núm vúNâng ngực bằng mỡ tự thânKéo tụt núm vú

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi bác sĩ nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con và nuôi con không, tôi rất muốn biết nâng ngực không biết có ảnh hưởng gì đến việc sinh con và nuôi con sau này không bởi tôi còn rất trẻ, tôi năm nay mới 28 tuổi, tôi mới lập gia đình, rất mong sớm nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. ( Diệp Anh – Quy Nhơn, Bình Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chào bạn Diệp Anh !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con và nuôi con không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng ngực có 2 phương pháp đó là nâng ngực nội soi( nâng ngực qua đường rốn hoặc đường nách) và nâng ngực bằng mỡ tự thân( không phẫu thuật) đều là những phương pháp giúp chị em sở hữu vòng ngực đầy đặn, căng tròn tự nhiên, hạn chế để lại sẹo, không gây đau đớn cho khách hàng sau tiến hành.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con và nuôi con không ?

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con và nuôi con không ?

Nếu nâng ngực nội soi qua đường rốn hoặc đường nách ứng dụng kỹ thuật mở đường mổ nhỏ khoảng 2cm được giấu sâu trong nếp gấp gốn hoặc nách , sau đó tiến hành luồn thiết bị nội soi qua đường mổ này và đưa chất liệu vào trong khoang ngực, làm căng đầy vùng ngực.

Nếu nâng ngực bằng mỡ tự thân bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Libo lấy mỡ tự thân vùng đùi, vùng mông để đưa lên tiêm vào ngực làm đầy vòng ngực mà không cần phẫu thuật.

Chết liệu nâng ngực nội soi được sử dụng tại Á ÂU.

Chết liệu nâng ngực nội soi được sử dụng tại Á ÂU.

Cả 2 phương pháp đều được bác sĩ tiến hành an toàn tuyệt đối, hạn chế tổn thương và không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra. Đặc biệt không ảnh hưởng đến việc sinh con sau này và cho con bú.

Kích thước ngực sẽ được bác sĩ tư vấn và lựa chọn chất liệu độn phù hợp cũng như lấy lượng mỡ vừa đủ để đưa vào ngực tùy theo phương pháp thực hiện, do vậy đảm bảo không gây mất cân đối giữa ngực và cơ thể, đảm bảo chất liệu độn an toàn, thân thiện với cơ thể.

Các dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực tại Á Âu.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực tại Á Âu.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng ngực bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI