Phẫu thuật nâng ngực lõm

Lượt xem: 1224
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng ngực nội soi Nâng ngực chảy xệ Thu gọn quầng vú
Thu nhỏ núm vú Nâng ngực bằng mỡ tự thân Kéo tụt núm vú

Chào bác sĩ. Con tôi đã từng phẫu thuật ngực lõm ngày còn bé, hiện nay cháu 20 tuổi, đã bình thường nhưng vùng ngực dường như quá nhỏ nên vẫn làm cháu mất tự tin. Cho tôi hỏi Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU có tiếp nhận ca nâng ngực lõm như thế này không. Rất mong hồi âm. Xin cảm ơn. (Ngọc Hà, Thanh Hóa)

BỆNH VIỆN THẨM MỸ TƯ VẤN

Bạn Ngọc Hà thân mến,

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn. Xin được trả lời thắc mắc phẫu thuật nâng ngực lõm không như bình thường như sau:

Nâng ngực lõm luôn là một thách thức với các bác sĩ thẩm mỹ vì căn bản ngực lõm không như bình thường. Tuy nhiên, với những trường hợp như thế này, việc nâng ngực nếu thành công sẽ mang một ý nghĩa nhân văn rất lớn, giúp người mắc bệnh nhất là phái nữ tự tin hòa nhập cuộc sống.

nang_nguc_lom

Lõm ngực được biết đến như một dị tật bẩm sinh. Triệu chứng là xương ước bị lõm vào sâu phía trong lồng ngực. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người lầm tưởng do trẻ trẻ gày gò, suy dinh dưỡng nên dẫn tới điều trị muộn.

Xem thêm  Thẩm mỹ viện nào nâng ngực đẹp ở quận 1 ?

Với phương pháp phẫu thuật đặt thanh nâng ngực, bệnh nhân sẽ được mổ hai vết nhỏ khoảng 1 cm ở hai bên ngực và đặt một khung kim loại đặc biệt vào trong lồng ngực. Phương pháp này không can thiệp vào xương, không cắt ngang xương ức nên cũng tương đối đơn giản và hồi phục nhanh. Theo ghi nhận, phẫu thuật có thể thực hiện ở mọi lứa tuổi nhưng là cỡ 9-12, lúc này trẻ vừa biết nghe lời vừa còn đủ nhỏ để hồi phục tốt hơn người lớn. Sau hai năm, khi lồng ngực ổn định, khung kim loại sẽ được lấy ra ngoài.

Nâng ngực lõm bắt đầu được tiến hành khi khung kim loại đã được lấy ra khỏi ngực, đồng thời con bạn đã đạt mốc trên 18 tuổi. Việc khôi phục vòng 1 có ý nghĩa rất đặc biệt nhất là với phái nữ.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, con bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát để kiểm tra về máu, nhịp tim, nhũ ảnh…Bước này rất quan trọng vì tình trạng của bạn có đủ tiêu chuẩn hay không có thể xác định ngay.

truoc-sau-nang-nguc-001

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và đánh dấu vị trí phẫu thuật để đưa túi ngực vào, bằng dụng cụ camera nội soi có khả năng phóng to vị trí phẫu thuật trên màn hình giúp cho bác sĩ có thể thấy rõ và kiểm soát toàn bộ hành động của mình mà không gây ảnh hưởng tới hệ thống mạch máu, dây thần kinh… Phương pháp nội soi được đánh giá cao bởi đường mổ nhỏ nên hầu như không để lại sẹo sau hậu phẫu.

Xem thêm  Thu nhỏ núm vú bao lâu thì lành

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please give us your valuable comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa: