Nâng ngực qua đường rốn như thế nào

Lượt xem: 1490
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Phẫu thuật nâng ngựcNâng ngựcNâng ngực nội soi
Nâng ngực chảy xệNâng ngực bằng mỡ tự thânSửa ngực

Chào bác sĩ, em được biết tại bệnh viện có phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn rất được ưa chuộng vì tính hiệu quả thẩm mỹ cao, em muốn hỏi nâng ngực nội soi qua đường rốn như thế nào và quy trình ra sao ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp em để em hiểu rõ hơn về dịch vụ mà em sắp lựa chọn để thực hiện tới đây. Mong sớm nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn.( Hoài Thu – Tây Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hoài Thu thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng ngực qua đường rốn như thế nào quy trình ra sao của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Như sự tìm hiểu của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với phương pháp nâng ngực nội soi đường rốn rất hiệu quả, được áp dụng cho khách hàng có ngực lép, nhỏ, cải thiện vòng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Nâng ngực qua đường rốn như thế nào quy trình ra sao ?

Nâng ngực qua đường rốn như thế nào quy trình ra sao ?

Với công nghệ nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ đưa túi ngực lên ngực bằng vết mổ nhỏ khoảng 2 cm ở rốn. Đây là giải pháp tốt nhất giúp hạn chế tổn thương và sẹo bởi vết sẹo nhỏ sẽ được giấu trong nếp gấp của rốn. Nâng ngực đường rốn giúp ngực bạn trở nên đầy đặn, căng tròn, đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng.

Các bước nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn : Trước khi thực hiện nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực.Đây cũng là bước quan trọng trước khi bác sĩ tiến hành thực hiện nâng ngực.
Chất liệu nâng ngực được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Chất liệu nâng ngực được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

  • Bước 2: Tiêm thuốc mê và rạch nếp gấp vùng rốn: Khách hàng được tiến hành gây mê toàn thân để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực nội soi diễn ra. Sau khi tiêm thuốc gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng.
  • Bước 3:Tiến hành phẫu thuật: Với công nghệ nâng ngực tiên tiến,bác sĩ sẽ tiến hành việc bóc tách khoang ngực để đặt chất liệu độn được chính xác và nhẹ nhàng hơn.Khi đưa chất liệu độn ngực vào bên trong khoang ngực bác sĩ sẽ điều chỉnh túi độn ngực cho cân đối để có kết quả nâng ngực đẹp nhất.
  • Bước 4: Đóng kín vết mổ: Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Các dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Kết quả nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Kết quả nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng ngực hoặc bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng mũi , bấm mí Hàn quốc … tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn vui lòng đến để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm có dang ngực đẹp căng tròn!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI