Phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Lượt xem: 606

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp đã xuất hiện từ lâu đời nhưng đến hiện nay vẫn còn gây nhiều tranh cãi vì tính hiệu quả và an toàn của nó. Tuy nhiên, nếu thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín thì phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân vẫn mang lại những hiệu quả tích cực nhất định.

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là gì?

phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp làm gia tăng kích thước và thể tích vòng 1 bằng cách bơm một lượng mỡ được lấy từ chính cơ thể người thực hiện vào ngực, khiến ngực to lên như mong muốn mà không cần phải cắt rạch đau đớn hoặc đặt vật liệu ngoại lai vào cơ thể.

Lượng mỡ này thường được lấy từ bụng dưới, hai bên mạn sườn, mặt trong, mặt ngoài đùi,… Kỹ thuật viên sẽ dùng thiết bị hút mỡ chuyên dụng để đưa một lượng mỡ cần thiết ra ngoài, sau đó tiến hành quay li tâm. Sau khi ly tâm, mỡ sẽ tách thành 3 phần rõ rệt: trên cùng là tế bào mỡ màu vàng, giữa là thuốc tê hoặc dịch ra của tế bào có màu hơi trong, phía cuối thường là máu.

Mỡ tinh lọc sau đó sẽ được đưa vào ngực bằng dụng cụ chuyên dụng hoặc bằng xi-lanh. Bác sĩ sẽ sử dụng khoảng 100 – 150 cc, thậm chí 300 cc mỡ sống để bơm vào khuôn ngực. Mỡ có tỉ lệ sống cao là mỡ tinh khiết có cấu tạo dải xoắn và bện vào nhau. Sử dụng loại mỡ này sẽ cho kết quả nâng ngực lâu dài nhất.

Xem thêm  Kem nở ngực nào hiệu quả nhất ?

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực bằng mỡ tự thânPhẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại ưu điểm gì?

So với các phương pháp nâng ngực đặt túi hay nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân được các bác sĩ và khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

  • Bầu ngực mềm mại, tự nhiên như ngực thật ngay sau khi thực hiện chứ không cần thời gian để túi ngực mềm như khi dùng túi.
  • Không hề để lại dấu sẹo mổ.
  • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác đầu ngực.
  • Mang lại tác động thẩm mỹ 2 trong 1: vừa tăng kích thước vòng 1, vừa giảm mỡ thừa trên cơ thể.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại những khuyết điểm lớn như:

  • Trước khi bắt đầu lấy mỡ tự thân, người thực hiện phải trải qua quá trình kiểm tra và tầm soát sức khỏe hết sức nghiêm ngặt và phức tạp để xác định cơ thể có khả năng hút mỡ và cấy mỡ hay không.
  • Để thực hiện phương pháp này, người thực hiện phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút vì mỡ sau đó sẽ phải chiết tách,