Quy trình nâng ngực nội soi

Lượt xem: 4457

Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào vậy bác sĩ, tôi 38 tuổi, tôi muốn đi nâng ngực nhưng không biết quy trình phẫu thuật này được thực hiện như thế nào nữa? Qua tìm hiểu trên mạng, tôi được biết có phương pháp nội soi rất hiệu quả trong việc cải thiện vòng 1 nhưng lại không tìm thấy thông tin quy trình diễn ra như thế nào cả. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.( Mai Lan – Quảng Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Trả lời:

Bạn Mai Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Trong các phương pháp nâng ngực được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như hàng ngàn khách hàng đánh giá cao bởi những ưu việt của nó mang lại.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào ?

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào ?

So với các phương pháp nâng ngực thông thường trước đây, nâng ngực có một số ưu điểm vượt trội: Đó là phẫu thuật ít xâm lấn nên giảm cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em phụ nữ, quy trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, ít gây sưng đau, vết mổ nhỏ được giấu kín bên trong nên hoàn toàn không để lại sẹo, ngực căng tròn, cân đối, hài hòa, hiệu quả lâu dài và an toàn cho người thẩm mỹ.

Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện với 2 phương pháp sau đây:

1. Nâng ngực qua đường nách

Đây là hình thực phẫu thuật nâng ngực được nhiều chị em quan tâm và chọn lựa khi tiến hàng làm đẹp vòng 1.

Các bác sĩ chỉ cần thực hiện đường mổ nhỏ khoảng 2cm tại vùng nách ( chiều dài phổ biến của phương pháp này dao động từ 2,5 – 4cm) và luồn dụng cụ nội soi vào. Thiết bị mổ nội soi giúp cho việc bóc tay da và các tổ chức dưới da trở nên dễ dàng và chính xác hơn, không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tổ chức của tuyến vú.

Công nghệ nâng ngực qua đường nách

Công nghệ nâng ngực qua đường nách

Sau khi độn túi gel nâng ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.

2. Nâng ngực qua đường rốn

Bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm, sau đó dùng thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách khoang dưới ngực được thực hiện chính xác và nhẹ nhang hơn.

Bác sĩ sẽ điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang (chất liệu nâng ngực là túi nước biển) và đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Chất liệu nâng ngực được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Chất liệu nâng ngực được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Sau từ 1-2 giờ thực hiện, bạn đã được sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với cơ thể, khắc phục tình trạng ngực lép và tạo sự cân đối cho 3 vòng.

Các dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Với thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề quy trình phẫu thuật nội soi được thực hiện như thế nào của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng ngực bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn, thăm khám miễn phí cho bạn.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Bạn có thể tham khảo thêm:

> Nâng ngực nội soi bằng đường nách.

> Nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước.

 

 

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI