Nâng ngực sử dụng được bao lâu

Lượt xem: 1496
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Làm hồng nhũ hoaThu gọn quầng vúThu nhỏ núm vú
Kéo tụt núm vúNâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Chào bác sĩ, tôi muốn đi nâng ngực nhưng tôi băn khoăn không biết sẽ tồn tại được bao lâu giữ được bao lâu thời gian, tôi nghe nói thực hiện theo phương pháp này là hiệu quả nhất hiện nay, tôi rất muốn thực hiện phương pháp này, xin tư vấn giúp tôi vấn đề trên? Tôi xin cảm ơn. ( Linh Thảo – Q. Tân Phú)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Linh Thảo !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng ngực nội soi tồn tại được bao lâu giữ được bao lâu thời gian của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Như bạn biết, kể từ khi xuất hiện thì phương pháp nội soi luôn được các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới đánh giá là phương pháp giúp cải thiện số đo vòng một hiệu quả nhất. Ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng đã tiếp nhận dịch vụ đều rất hài lòng với kết quả phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi tồn tại được bao lâu giữ được bao lâu thời gian ?

Nâng ngực tồn tại được bao lâu giữ được bao lâu thời gian ?

Sở dĩ phương pháp này được đánh giá là hiệu quả nhất bởi có hiệu quả vĩnh viễn mà thời gian thực hiện ngắn. Tuy là một ca đại phẫu nhưng với sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiến, thời gian phẫu thuật đã được rút ngắn hơn rất nhiều. Một ca phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thường diễn ra trong khoảng 90 – 120 phút. Trong đó, các bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, gây mê và tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối.

Ngoài ra, phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu do các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành theo đúng quy trình,công nghệ chuyển giao từ Hàn quốc, do vậy, bạn sẽ có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn và gợi cảm sau phẫu thuật.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại Á ÂU.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại Á ÂU.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng ngực bạn vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Chúc bạn vui và trẻ đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI