Loại chất liệu nâng ngực nào tốt nhất

Lượt xem: 1837
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Phẫu thuật nâng ngựcNâng ngựcNâng ngực nội soi
Nâng ngực chảy xệNâng ngực bằng mỡ tự thânSửa ngực

Chào bác sĩ, em có dáng ngực rất nhỏ, em muốn đi nâng ngực nhưng không biết chất liệu nâng ngực nào tốt nhất, chất liệu nâng ngực có mấy loại vậy ạ ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em với vì em thấy nhiều người nói trên thị trường có nhiều chất liệu nâng ngực và có nhiều chất liệu không an toàn làm em rất băn khoăn. Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. ( Thảo Trân – Q. Tân Phú , Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thảo Trân thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc chất liệu nâng ngực có mấy loạt , loại chất liệu nào tốt nhất của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay trong công nghệ nâng ngực sử dụng các chất liệu nâng ngực khác nhau đáp ứng cho mọi nhu cầu phẫu thuật nâng ngực với các chất liệu tạo hình ngực như : túi ngực hình tròn, hình giọt nước, bề mặt trơn hoặc bề mặt nhám, nước biển hoặc gel…

Chất liệu nâng ngực có mấy loạt , loại chất liệu nào tốt nhất ?

Chất liệu nâng ngực có mấy loạt , loại chất liệu nào tốt nhất ?

1. Chất liệu nâng ngực bằng giọt nước biển.

Túi nước biển rất thích hợp trong nâng ngực nội soi qua đường rốn hoặc các trường hợp mà bầu ngực có sự mất cân đối rõ rệt. Túi tròn thì có thể áp dụng với hầu hết các hình thái của ngực, tuy nhiên hạn chế của loại túi này là hình dáng ngực kém tự nhiên. Thế hệ túi ngực mới hình giọt nước mang lại những tiện lợi đáng kể, nó được cấu tạo gần giống hình dáng của tuyến vú gồm 3 phần. Trong đó phần trên được thiết kế gồm nhiều kích thước khác nhau từ ngắn tới dài nhằm thích hợp với các hình thái lồng ngực khác nhau.

Mỗi loại túi có những ưu điểm nổi bật riêng, giúp cho bác sĩ tạo lựa chọn dễ dàng lựa chọn, đem lại dáng ngực đẹp tự nhiên nhất sau khi nâng. Chất liệu nâng ngực của hai hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ, là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

2. Chất liệu nâng ngực hình giọt nước

Phẫu thuật nâng ngực sử dụng chất liệu hình giọt nước đòi hỏi bác sĩ nhiều kinh nghiệm, kỹ năng tốt do chất liệu hình giọt nước đòi hỏi độ chính xác rất cao khi đặt túi vào trong khoang bóc tách. Chất liệu hình giọt nước không chỉ yêu cầu phẫu thuật viên phải kiểm tra chính xác vị trí của đáy túi ngực như khi phẫu thuật với túi hình tròn mà còn phải định vị chính xác trục trên dưới của túi nếu không hiệu quả thẩm mỹ của bệnh nhân sẽ không đạt được.

Tui-nguc-nham-Tui-nguc-tron

Tuy có nhiều chất liệu để tiến hành nâng ngực, nhưng để có được sự phù hợp thì bạn nên tìm đến với những trung tâm thẩm mỹ ngực uy tín, hoặc tìm đến với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành để có được lời tư vấn hữu ích cho dịch vụ nâng ngực của khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về chất liệu nâng ngực bạn Thảo Trân nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng quan tâm tại Á Âu như nâng mũi, nâng mũi bọc sụn, bấm mí Hàn quốc, cắt mắt 2 mí … để cải thiện vẻ đẹp của mình trở nên hoàn hảo hơn nhé.

Chúc bạn Thảo Trân có dáng ngực đẹp tự nhiên !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI