Nâng mũi có được lâu dài không

Lượt xem: 1571
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũiNâng mũi hàn quốcNâng mũi s line
Nâng mũi bọc sụnNâng mũi cho nam giớiNâng mũi không phẫu thuật

Hỏi:Chào bác sĩ tư vấn! Em được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi bọc sụn được sử dụng rất rộng rãi và cũng có nhiều ưu điểm, bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn tự thân để nâng mũi phải không ạ? Và nâng mũi bọc sụn có lâu dài không? (An Lâm, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Lâm!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi bọc sụn như sau:

Nâng mũi ngày nay đã trở thành một nhu cầu làm đẹp phổ biến của chị em phụ nữ, để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của các chị em , đã có ngày càng nhiều các phương pháp tân tiến ra đời, một trong những phương pháp đó là nâng mũi bọc sụn. Khác với các phương pháp cũ chỉ sử dụng sụn tự thân để nâng cao sóng mũi, thường gây nhiều biến chứng. Nâng mũi bọc sụnkết hợp của sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng và sụn nhân tạo để cho kết quả tốt và an toàn nhất. Sụn tự thân thường được lấy từ vành tài để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sóng mũi, giúp mũi trở nên cao và hài hòa với gương mặt.

nang-mui-boc-sun-co-lau-dai-khong-nang-mui-giu-duoc-bao-lau

Nâng mũi bọc sụn có lâu dài không? – Ảnh minh họa

Vậy nâng mũi bọc sụn có lâu dài không?

Khi bỏ ra một khoản tiền để thực hiện nâng mũi, bất cứ ai cũng mong muốn vẻ đẹp này sẽ tự nhiên, an toàn và đặc biệt là có thể duy trì lâu dài.

Ưu điểm phương pháp này là lớp sụn nhân tạo sẽ đóng vai trò như một “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, vừa giúp đầu mũi được nâng cao lên một chút lại giúp tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. Hơn nữa, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể. Vì vậy, nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả lâu dài và tự nhiên không khác gì mũi thật.

chinh-hinh-nang-cao-song-mui3

Nâng mũi bọc sụn có lâu dài không – Quy trình nâng mũi bọc sụn

Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện chế độ bảo hành 10 năm nên bạn có thể yên tâm về kết quả sau nâng mũi.

hinh-anhnang-mui-han-quoc1

Nâng mũi bọc sụn có lâu dài không – Hình ảnh trước và sau

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng mũi hàn quốcThu gọn cánh mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: