Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa

Lượt xem: 1749

CÂU HỎI

Chào bác sĩ. Mình có một người bạn ở Hàn Quốc mới đi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân. Cô ấy nói phương pháp này rất được các phụ nữ Hàn Quốc yêu thích vì vừa nâng ngực vừa có thể giảm mỡ rất hiệu quả. Mình cũng rất muốn thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân nên có tìm hiểu và biết được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là chi nhánh của bệnh viện Hàn Quốc nên muốn hỏi tại đây có thực hiện phương pháp này không và ở Việt Nam có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?

(Phương Tú, Tp HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Tú!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, thắc mắc của bạn về phương phápnâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Theo các bác sĩ thẩm mỹ cho biết nâng ngực bằng mỡ tự thân nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc. Thực hiện phương pháp này có thể cùng lúc đạt được hai hiệu quả: thon gọn cơ thể và gia tăng kích thước vòng 1, hơn nữa lại không phải phẫu thuật đau đớn. Vì thế nâng ngực bằng mỡ tự thân trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ ngực rất được các chị em yêu thích.

co-ai-nang-nguc-bang-mo-tu-chua

Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa – Ảnh minh họa

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện bắng cách sử dụng công nghệ Laser Lipo để hóa lỏng mỡ thừa ở các vùng dư mỡ như bụng, eo đùi sau đó hút ra ngoài bằng đầu ống chuyên dụng. Mỡ thừa sau khi được lấy ra sẽ đưa vào máy quay li tâm để lựa chọn những tế bào mỡ và cấy vào vùng ngực giúp thay đổi kích thước bầu ngực. Đây là phương pháp chỉ gây mê nhẹ, không phẫu thuật, không khâu mổ và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

nang-nguc-khong-phau-thuat-3

Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa – Ảnh mô phỏng

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không sử dụng túi độn nên không phải lo lắng các biến chứng như co thắt bao xơ. dị ứng túi độn, mang đến một vòng ngực mềm mại, đẹp tự nhiên mà không có dấu vết phẫu thuật.

Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng ngực bằng mỡ tự thân cho khách hàng trong và ngoài nước.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-7

Ảnh quy trình nâng ngực tại Á Âu.

Bên cạnh đó với đội ngũ cácbác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra để xác định bạn có thể nâng ngực bằng mỡ tự thân được không? Tính toán lượng mỡ thừa cần lấy để đảm bảo an toàn và mang đến một kết quả cho bạn.

nang-nguc-bang-mo-tu-than1

Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa – Ảnh trước sau

Xem: Nâng ngực bằng mỡ tự thânPhẫu thuật nâng ngực

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI