Nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền ?

Lượt xem: 2131
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Phẫu thuật nâng ngựcNâng ngựcNâng ngực nội soi
Nâng ngực chảy xệNâng ngực bằng mỡ tự thânSửa ngực

CÂU HỎI

Chào bác sĩ, em đang muốn đi nâng ngực bằng mỡ tự thân, nghe nói không phẫu thuật nhưng em không biết chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá hết bao nhiêu tiền vậy ạ, tôi cần biết chi phí để tôi chuẩn bị trước, tôi xin cảm ơn.(Ngọc Ánh – Q.1, Tp.HCM)

Chào bạn Ngọc Ánh !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng giống như phương pháp nội soi đều giúp chị em có vòng 1 nở nang trong một thời gian ngắn mà không cần bất cứ bài tập và chế độ ăn uống nào, hơn nữa, nâng ngực bằng mỡ tự thân hoàn toàn không phẫu thuật đây là ưu điểm lớn nhất mà công nghệ này có được giúp nhiều chị em sợ đau hoàn toàn an tâm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hết bao nhiêu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hết bao nhiêu tiền ?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng công nghệ Lipo Plus không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên ngực một cách nhẹ nhàng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hết bao nhiêu
Công nghệ này không sử dụng chất liệu độn nâng ngực mà chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy. Khác với cấy mỡ đơn thuần, công nghệ cấy mỡ tự thân Lipo Plus sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các thành phần riêng biệt. Tế bào gốc có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy.
Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có giá từ 100 – 130 triệu tùy thuộc vào ước muốn của vòng ngực mà quý khách hàng mong muốn.
Nâng ngực bằng mỡ tự thân hết bao nhiêu

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại Á Âu

Các dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Tham khảo bảng giá nâng ngực

[adrotate banner=”5″]

Chúc bạn tự tin!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU.

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM.(Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành)
ĐT: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline: 0906.82.7070 – 0902.400.269

Email:[email protected]– Website:benhvienaau.vn

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI