Chia sẻ cách giữ vòng 1 khi mang rất có hiệu quả

Lượt xem: 1012

Làm thế nào để cho vòng 1 của mình căng tròn và bớt chảy xệ hơn trong lúc mang thai? Đừng quá lo lắng về vòng 1 chảy xệ khi mang thai nhé! Mẹo nhỏ sau đây sẽ bật mícách giữ vòng 1 khi mang thai giúp lấy lại sự tự tin cho mình.

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Những thay đổi của vòng 1 trong thai kỳ

Khi mẹ mang thai vòng một của mẹ sẽ bắt đầu tăng kích cỡ, bắt đầu từ giai đoạn đầu cho đến khi sinh nở. Đây là hiện tượng bình thường của bất kỳ mẹ bầu nào. Việc bầu ngực của mẹ tăng kích cỡ là để chuẩn bị cho nguồn sữa mẹ để nuôi bé lúc chào đời. Từ đó mà lớp chất béo được tăng lên, các tế bào tham gia tạo sữa nhân lên và lưu thông máu tăng.

cách giữ vòng 1 khi mang thai

Những thay đổi của vòng 1 trong thai kỳ

Khi vòng 1 tăng kích thước, mẹ cũng sẽ cảm thấy sự đau tức ngực, ngứa ngáy, cảm giác này có thể kéo dài suốt giai đoạn mang thai của mẹ. Điều này là do trong giai đoạn mang thai, nhất là ở giai đoạn đầu của thai kỳ lượng hormone trong cơ thể mẹ tăng lên cao. Màu sắc, bề mặt da của núm vú cũng có sự thay đổi. Núm vú sẽ trở nên sậm màu, không còn hấp dẫn như trước, những nốt nhỏ giống như da gà sẽ xuất hiện trên da vú. Các mạch máu sẽ hiện nhiều ở ngực, mẹ có thể tượng tượng các mạch máu giống như mạng nhện.

Biện pháp giúp vòng 1 khỏe đẹp trong giai đoạn này

cách giữ vòng 1 khi mang thai

Biện pháp giúp vòng 1 khỏe đẹp trong giai đoạn này

Khi bầu ngực phát triển, mẹ nên nghĩ ngay đến việc lựa chọn cho mình những chiếc áo ngực phù hợp với kích cỡ của ngực hơn. Nên chọn loại áo ngực đơn giản, chất liệt cotton và có khả năng nâng ngực. Vì bầu ngực của mẹ sẽ vẫn phát triển trong thời gian mang thai nên tốt nhất mẹ nên chọn mua loại đễ điều chỉnh quai áo cũng như vòng quanh chân ngực. Tránh chọn áo có mút dày hay có gọng sắt, vì gọng cứng sẽ khiến cho vòng 1 bị dồn và rơi và tình trạng đay nhức. Mẹ hãy lựa chọn cho mình chiếc áo ngực thoải mái để tạo sự dễ chịu cho vòng 1 khi đi ngủ. Đến khi vòng một tăng kích cỡ tối đa, thì để giúp cho vòng ngực không bị chảy xệ, mẹ nên kê một chiếc gối nhỏ, mềm để đỡ ngực khi ngủ.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: