Nâng ngực và biến chứng

Lượt xem: 1727
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệThu gọn quầng vú
Thu nhỏ núm vúNâng ngực bằng mỡ tự thânKéo tụt núm vú

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi nâng ngực nội soi có biến chứng gì không sau khi thực hiện nâng ngực vậy ạ, tôi rất quan tâm nâng ngực có biến chứng gì không trên các diễn đàn nhưng không tìm hiểu được rõ thông tin cụ thể. Tôi muốn đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình trông đầy đằn hơn, tuy nhiên tôi chưa lập gia đình nên rất sợ sự ảnh hưởng của nâng ngực tới tuyến sữa cũng như sức khỏe sau này. Rất mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn. ( Hoàng Lan – Bình Thuận)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hoàng Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng ngực có biến chứng gì không sau thực hiện của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng ngực ra đời không chỉ khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nâng ngựccũ truyền thống mà còn tạo cho phái nữ một kết quả nâng ngực như ý. Nâng ngực là một trong những dịch vụ thẩm mỹ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được vòng 1 đẹp tự nhiên và an toàn.

Nâng ngực nội soi có biến chứng gì không sau thực hiện ?

Nâng ngực nội soi có biến chứng gì không sau thực hiện ?

Nâng ngực được tiến hành tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín và theo một quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn, không gây biến chứng gì sau thực hiện. Đặc biệt, khi áp dụng những phương pháp tiên tiến, bác sĩ sẽ sử dụng camera ngầm và cấu trúc vòng ngực được phóng đại lên trên màn hình sẽ khiến cho việc bóc tách diễn ra nhanh chóng để bác sĩ đưa chất liệu nâng ngực vào dễ dàng hơn, tránh mọi tổn thương không cần thiết và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa cũng như không có bất kỳ biến chứng gì.

Bạn lo lắng về sẽ có biến chứng gì không sau thực hiện cũng là một lo lắng hết sức cần thiết. Nhưng bạn yên tâm vì sau khi thực hiện không ảnh hưởng gì và cũng không có biến chứng gì sau thực hiện nhé. Bởi quy trình nội soi các thiết bị hiện đại có gắn camera ngầm khiến cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần trên màn hình và bác sĩ chỉ nhẹ nhàng bóc tách khoang mỡ và quá trình này khách hàng được gây tê nên sẽ không có đau đớn hay khó chịu nào.

Kết quả nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Kết quả nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Các dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI