Nâng ngực bằng dây ruy băng ở đâu tại tphcm ?

Lượt xem: 2050

Người Nhật luôn nổi tiếng với những ý tưởng sáng tạo kỳ hoặc nhất thế giới, mới đây trào lưu nâng ngực bằng dây ruy băng của phụ nữ Nhật một lần nữa lại làm cho cả thế giới phải “bái phục” sự cá tính của những con người từ đất nước mặt trời mọc.

Trào lưu nâng ngực bằng dây ruy băng hot

Trong khi rất nhiều phụ nữ trên thế giới chọn cách nâng ngực bằng các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì phụ nữ Nhật lại chọn một cách rất thủ công và khá thô sơ. Đó là sử dụng một đoạn dây ruy băng buộc ở hai đầu cánh tay để khi giơ tay lên thì phần ngực sẽ được nâng lên cao.

nâng ngực bằng dây ruy băng

Nâng ngực bằng ruy băng đang là mốt hot tại Nhật

Được biết, cách nâng ngực này được lấy cảm hứng từ một nhân vật hoạt hình Anime có tên là Hestia trong bộ phim hoạt hình Is It Wrong To Pick Up Girls In A Dungeon. Trên thực tế, nhân vật Hestia cũng được bắt nguồn từ một nữ thần cùng tên trong thần thoại Hy Lạp, là một trong 12 vị thần trên đỉnh Olympic và là con của hai vị thần Rhea và Crốn thuộc dòng dõi Titan. Giống như hình ảnh trong truyền thuyết, phiên bản Anime của Hestia là một cô gái cũng mặc đồ màu trắng nhưng lại được thiết kế rất sexy với váy ngắn, lưng trần, áo khoét sâu sực và sử dụng một đoạn ruy băng màu xanh dưới ngực.

Dải ruy băng không chỉ dược dùng bởi cosplayer (những người thích ăn mặc và hoá trang giống như nhân vật hoạt hình yêu thích của họ), mà các cô gái bình thường cũng “sao y bản chính” và đăng tải hình ảnh của bản thân lên mạng trực tuyến.

nâng ngực bằng dây ruy băng

Dải ruy băng không chỉ dược dùng bởi cosplayer mà các cô gái bình thường cũng “sao y bản chính”

Ngoài ra còn có phương pháp nâng ngực bằng cách áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại với sự hỗ trợ tối tân từ thiết bị máy móc để phục vụ cho ca phẫu thuật thành công mỹ mãn.

Công nghệ nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng độc quyền công nghệ nâng ngực túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực bình thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực tới 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nại cho các bạn nâng ngực, không làm cho giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

nâng ngực bằng dây ruy băng

Công nghệ nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi

Có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng nhóm bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm với tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo đem đến cho quý khách dịch vụ nâng ngực tốt nhất. Sau khi nâng ngực, quý khách được chăm sóc kỹ lưỡng tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, song còn được cấp thêm 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI