Khắc phục nhũ hoa tụt vào trong

Lượt xem: 1948

Có khoảng 10% phụ nữ trưởng thành gặp phải tình trạng tụt đầu vú. Tình trạng tụt đầu vú khiến phụ nữ phải đối mặt với nhiều khó kahwn trong đời sống vợ chồng và việc nuôi con bằng sữa mẹ. Nếu trước đây,khắc phục nhũ hoa tụt vào trong rất khó khăn thì hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến, chữa khắc phục nhũ hoa tụt vào trong đơn giản và an toàn hơn rất nhiều.

hotCó thể bạn quan tâm:Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay/Nâng ngực có bị mất cảm giác không/Sau nâng ngực cần làm gì/Có nên nâng ngực không

chua-tut-dau-vu-gio-day-that-de-dang

Chữa tụt đầu vú giờ đây thật dễ dàng

Nhũ hoa tụt vào trong ảnh hưởng gì không ?

Tụt đầu vú không phải là một hiện tượng hiếm gặp ở phụ nữ. Theo thống kê có khoảng 10% phụ nữ trưởng thành gặp phải tình trạng này. Phụ nữ bị tụt đầu vú thường cảm thấy tự ti và gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống.

Những người tụt đầu vú phần đông là những người ngực nhỏ do đó hiện tượng này khiến họ càng cảm thấy lo lắng nhiều hơn cho vòng 1 của mình. Tụt đầu vú ảnh hưởng nhiều đến chuyện vợ chồng, chăn gối. Cả bạn và chàng đều cảm thấy mất đi những cảm giác thú vị phút dạo đầu. Không chỉ vậy, hiện tượng tụt đầu vú còn gây ra nhiều trở ngại cho việc nuôi con. Bé sẽ khó lòng bú được khi núm vú nằm sâu.

Khắc phục nhũ hoa tụt vào trong

num-vu-bi-tut-vao-ben-trong-co-nguy-hiem-khong-va-phai-lam-sao1

Phẫu thuật kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Nếu trước đây việc chữa tụt đầu vú thật khó khăn thì nay bằng sự phát triển của y học hiện đại tình trạng này được giải quyết thật dễ dàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú tụt sẽ giúp bạn lấy lại được sự tự tin và hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình nuôi con, cho con bú.

Để kéo núm vú tụt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều

chua-tut-dau-vu-gio-day-that-de-dang3

Tiến hành kéo núm vú tụt

Sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt bạn sẽ có được núm vú với độ nhô vừa phải, cân đối cùng khuôn ngực, duy trì kết quả lâu dài. Nhờ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp phẫu thuật hiện đại, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tiến hành phẫu thuật chữa tụt đầu vú rất nhanh chóng, dễ dàng. Sau phẫu thuật bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, vú nhanh phục hồi, không để lại sẹo, không có những phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Phương pháp chữa tụt núm vú này có tính an toàn và hiệu quả cao, giúp ngực đẹp hơn mà không làm mất đi cảm giác nơi đầu vú. Giờ đây, việc chữa tụt đầu vú không còn là vấn đề khó khăn, chị em hoàn toàn có thể lấy lại sự tự tin trước bạn đời và có đủ khả năng nuôi con bằng sữa mẹ dài lâu.

keo-tut-num-vu-dep-tai-aau

Khách hàng trước và sau khi thực hiện

Tham khảo dịch vụ : Nâng mũi hàn quốcThu gọn cánh mũi

Gợi ý tìm kiếm:đầu nhũ hoa tụt vào trong,benh thut nhu hoa,làm thế nào để nhũ hoa nhô lên,đầu tí bị thụt vào,nhũ hoa không có núm,cách làm nhũ hoa to lên,đầu nhũ hoa nhỏ,núi đôi không có núm…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: