Video nâng ngực nội soi

Lượt xem: 1547

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nâng ngực nội soi trở nên dễ dàng với các chị em hơn bao giờ hết. Video nâng ngực nội soi là một trong những kênh thông tin khám phá dịch vụ nâng ngực một cách trực quan sinh động. Vậy các video này có lợi ích và khuyết điểm nào cho các chị em đang chuẩn bị nâng ngực nội soi. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Video nâng ngực nội soi là gì?

video nâng ngực nội soi

Nâng ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ bầu ngực

Như chúng ta đều biết, phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 rất phổ biến hiện nay. Phương pháp này sử dụng một thiết bị camera nội soi siêu nhỏ để luồn vào bên trong ngực, giúp cho thao tác tạo khoang và đặt túi ngực của bác sĩ diễn ra dễ dàng hơn. Nhờ thiết bị này mà bác sĩ chỉ cần rạch một đường mổ nhỏ từ 2 – 3 cm là đã có thể quan sát được toàn bộ cấu trúc bầu ngực, hạn chế xâm lấn, thời gian hồi phục cũng nhanh hơn các phương pháp nâng ngực truyền thống.

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Video nâng ngực nội soi là video quay lại quá trình nâng ngực của bác sĩ từ quá trình gây mê cho đến lúc tạo đường mổ để đặt túi ngực vào, giúp chị em được tận mắt nhìn thấy quy trình những việc xảy ra trong lúc nâng ngực.

Xem thêm  Hút mỡ bụng đùi - Khi chìa khóa thay đổi vận mệnh nằm trong tay mình