Ưu và nhược điểm nâng ngực nội soi

Lượt xem: 2676

Nâng ngực là phương pháp cải thiện vòng 1 được thực hiện nhiều nhất tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Vì thế, nhiều người có ý định nâng ngực luôn muốn tìm hiểu về ưu và nhược điểm nâng ngực nội soi để đi đến quyết định có nâng ngực hay không. Tuy nhiên, trên thực tế, ưu và nhược điểm của nâng ngực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố chủ quan của bản thân người thực hiện cũng rất quan trọng.

ưu và nhược điểm nâng ngực nội soi

Kỹ thuật hãn chế xâm lấn các vùng khác

Phương pháp này là kỹ thuật áp dụng camera nội soi tiên tiến để bóc tách tạo khoang ngực và đưa túi ngực vào bên trong cơ thể một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, ít xâm lấn và chảy máu, hạn chế biến chứng về sau.

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực

– Được FDA công nhận, được phép thực hiện tại các bệnh viện lớn trên toàn thế giới.

– Vết sẹo rất nhỏ nên không gây mất thẩm mỹ, không lộ dấu vết nâng ngực.

– Hạn chế xâm lấn, cắt rạch nên thời gian hồi phục nhanh chóng, bạn sẽ rất dễ dàng để chăm sóc sau phẫu thuật.

– Túi ngực có nhiều kích cỡ, đáp ứng nhu cầu của mọi chị em phụ nữ. Hơn nữa, chất lượng của túi nâng ngực ngày càng được cải tiến, giúp ngực mềm mại, tự nhiên, hạn chế biến chứng về sau.

– Không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực, tuyến sữa và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Nhược điểm của phương pháp nâng ngực

– Có thể ảnh hưởng đến cảm giác đầu vú trong 1 thời gian ngắn.

– Có thể xảy ra biến chứng ở túi ngực nếu cơ địa không phù hợp hoặc tay nghề bác sĩ không cao.

Ngoài ra, đối với mỗi đường mổ khác nhau, bạn cũng sẽ gặp những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì thế, cần tìm hiểu kỹ thông tin từ bác sĩ nâng ngực để lựa chọn đường mổ hoàn hảo nhất cho mình.

ưu và nhược điểm nâng ngực nội soi

Các đường mổ trong kỹ thuật nâng ngực

Ưu và nhược điểm nâng ngực đường nách

Đây là đường khá phức tạp đối với kỹ thuật viên trong quá trình thực hiện.

– Ưu điểm: phù hợp với những phụ nữ chưa lập gia đình, muốn giấu sẹo thẩm mỹ, vòng ngực căng đầy không tì vết.

– Khuyết điểm: Sau khi mổ, các vận động cánh tay sẽ bị hạn chế hơn, phải băng ép cố định vùng ngực lâu hơn các đường mổ khác. Ngoài ra, đây cũng là đường mổ đòi hỏi trình độ cao của người bác sĩ phẫu thuật để tránh tình trạng túi ngực không đều 2 bên hoặc ảnh hưởng đến mô tuyến bên trong.

Ưu và nhược điểm nâng ngực đường quầng vú

Đặc điểm của phương pháp này là đường rạch da nằm trùng với vùng quầng vú. Tuỳ trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn.

Tham khảo dịch vụ : Thu gọn quầng vúThu nhỏ núm vú

– Ưu điểm: Phương pháp này thực hiện khá đơn giản bởi nó có thể tiếp cận trực tiếp, gần với khoang đặt túi, phục hồi nhanh, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu, không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

– Nhược điểm: Có thể bị lộ túi ngực khi đặt túi trên cơ ngực lớn. còn nếu đặt túi dưới cơ ngực lớn thì phải chịu cắt qua lớp cơ nên sẽ rất đau.

Ưu và nhược điểm nâng ngực đường nếp dưới vú

– Ưu điểm: Phương pháp nâng ngực nội soi này cũng khá đơn giản, dễ thực hiện, thời gian phẫu thuật ngắn và hồi phục nhanh sau khi mổ, không cần băng ép cố định lâu.

– Nhược điểm: Chắc chắn sẽ để lại sẹo ngay nếp lằn dưới vú, sẹo này rất dễ phát hiện. Một số trường hợp khách hàng có cơ địa sẹo lồi thì sẹo sẽ càng xấu hơn nữa.

Ưu và nhược điểm nâng ngực đường rốn

ưu và nhược điểm nâng ngực nội soi

Các bác sĩ đang thực hiện 1 ca nâng ngực

Đây là phương pháp được các bác sĩ thực hiện bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực.

– Ưu điểm: Phục hồi nhanh sau phẫu thuật và vết mổ rất nhỏ được giấu trong lỗ rốn.

– Nhược điểm: Chỉ có thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel. Ngoài ra, phương pháp này cũng ảnh hưởng đến mô tuyến và các nội quan nhiều nhất, tỷ lệ biến chứng và co thắt bao cao. Đồng thời rất khó để canh chỉnh 2 bên bầu ngực cho đều đẹp.

Nâng ngực nội soi an toàn, uy tín tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

ưu và nhược điểm nâng ngực nội soi

Kết quả nâng ngực nội soi cho bộ ngực hoàn hảo như mong đợi

Phương pháp nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thực hiện của y khoa quốc tế và được sự cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam nên rất an toàn, mang đến hiệu quả nâng ngực dài lâu nhất. Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực thẩm mỹ, vòng 1 của bạn sẽ đều đẹp tự nhiên, quyến rũ như những cô nàng hot girl thời đại mới. Đường mổ nội soi được các bác sĩ tại Á Âu tin tưởng nhất là đường nách và đường quầng vú vì những ưu điểm vượt trội mà các đường khác không thể sánh bằng.

Yếu tố quan trọng nhất là chất liệu túi ngực được sử dụng. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite . Đây là loại túi đã được chứng minh lâm sàng có thể mang lại vòng 1 tròn đầy tự nhiên với trọng lượng nhẹ hơn tới 30% so với túi ngực thông thường có kích cỡ tương đương. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được FDA (Cục Quản Lý Thuốc và Thực Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, không gây bất cứ biến chứng nào cho người sử dụng.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: