Treo ngực sa trễ là gì

Lượt xem: 3757
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Phẫu thuật nâng ngựcNâng ngựcNâng ngực nội soi
Nâng ngực chảy xệNâng ngực bằng mỡ tự thânSửa ngực

Phẫu thuật treo ngực chảy xệ, vú xệ là giải pháp treo ngực xệ , vú xệ cho những người phụ nữ bắt đầu có tuổi, đặc biệt sau khi có thai, cho con bú, thay đổi cân nặng… những tác nhân trên gây ảnh hưởng dẫn đến tuyến vú bị xệ, mất đi sự đàn hồi của da mang đến cho khách hàng vòng ngực căng đầy, khắc phục mọi tình trạng vú xệ và kết quả tự nhiên, an toàn nhất.

Phẫu thuật treo ngực sệ, vú sệ mang đến kết quả ngực căng đầy.

Phẫu thuật treo ngực chảy xệ, vú sệ mang đến kết quả ngực căng đầy.

1.Phẫu thuật treo vú sệ là gì?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, các bác sĩ có thể phẫu thuật để phục hồi hình dạng tuyến vú lại như xưa bằng cách lấy đi phần da dư và sắp xếp lại mô vú để tạo lại hình dạng tuyến vú đẹp như khi tuổi thanh xuân. Cũng có những phụ nữ có một bên vú sệ hơn bên kia (hai vú không đối xứng). Bằng phẫu thuật treo vú sệ, các bác sĩ sẽ làm cho hai vú trở nên cân xứng với nhau.

Treo ngực sa trễ.

Treo ngực sa trễ.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ không làm thay đổi kích thước của vú. Những phụ nữ có tuyến vú sệ và nhỏ có thể có chọn lựa là vừa nâng vú (bằng túi) kết hợp với treo vú sệ trong cùng một cuộc mổ. Những phụ nữ có tuyến vú sệ và to thì phẫu thuật thu gọn quầng vú là chọn lựa lý tưởng: vừa giảm kích thước vú vừa điều chỉnh độ sệ của vú.Đôi khi quầng vú cũng bị giãn to khi bị sệ, và phẫu thuật treo vú sệ cũng đồng thời giúp làm thu gọn kích thước quầng vú.

2.Sẹo của phẫu thuật sẽ như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ được tiến hành ở bệnh viện được trang bị tốt và tiện nghi. Có 3 loại đường mổ (và sẹo mổ) có thể dùng:

treo-nguc-chay-xe-vu-xe-la-gi-seo-cua-phau-thuat-nhu-the-nao3

Sẹo quanh quầng vú

treo-nguc-chay-xe-vu-xe-la-gi-seo-cua-phau-thuat-nhu-the-nao4

Sẹo quanh quầng vú và dọc dưới quầng vú

treo-nguc-chay-xe-vu-xe-la-gi-seo-cua-phau-thuat-nhu-the-nao5Sẹo hình T ngược

Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ phù hợp nhất. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, quý vị sẽ được các bác sĩ tư vấn chi tiết để chọn lựa kỹ thuật nâng ngực tối ưu. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bạn vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu như nâng mũi s line, nâng mũi Hàn quốc, bấm mí Hàn quốc , nâng ngực nội soi… đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thẩm mỹ hữu hiệu.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI