Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Lượt xem: 567

Hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mình có một khuyết điểm mà không dám nói với ai là quầng vú của mình khá to, nhìn rất giống phụ nữ đã sinh mấy con mặc dù mình chưa có gia đình. Mình nghe nói tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có phương pháp thu nhỏ quầng vú nên rất muốn được thực hiện. Mình muốn hỏi là chưa có gia đình thì có thực hiện được không? Và thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không vậy? Rất mong được tư vấn! (Trâm Anh, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào Trâm Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Thắc mắc về dịch vụ thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Quầng vú là vùng da sậm màu bao xung quanh phần núm vú, đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Một quầng vú đẹp khi có màu hồng và thon gọn với tỉ lệ cân đối với núm vú và bầu ngực. Tuy nhiên rất nhiều chị em phụ nữ thường gặp phải tình trạng quầng vú bị giãn rộng khiến ngực trông mất cân đối và kém tươi trẻ. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do quá trình sinh và nuôi con hoặc cũng có thể do bẩm sinh. Để khắc phục khuyết điểm này, biện pháp duy nhất hiện nay là thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú