Thu nhỏ núm vú bao lâu thì lành

Lượt xem: 1372

CÂU HỎI

Chào bác sĩ, em có dự tính đi thu nhỏ núm vú sau khi sinh, núm vú của em trở nên to và xấu hơn. Nhưng em băn khoăn không biết thu nhỏ núm vú bao lâu thì lành, có mất nhiều thời gian không, có ảnh hưởng gì không vì em sợ sau khi thực hiện xong thì ảnh hưởng đến công việc hằng ngày của em nữa. Mong bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.

(Ngọc Xuyến, Tiền Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Xuyến!

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chúng tôi. Thắc mắc về “Thu nhỏ núm vú bao lâu thì lành?” của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Khi sinh con và cho bú , núm vú của người phụ nữ sẽ bị tác động khiến bộ phần này thay đổi hình dáng trở nên to, dài ra gây mất thẩm mỹ nhất là khi không mặc áo ngực. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp hiệu quả nhất là thực hiện thu nhỏ núm vú.

Thu nhỏ núm vú là phương pháp tái tạo lại hình thể của núm vú để núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối hơn. Đây là kỹ thuật không quá phức tạp, được gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật nên sẽ không có bất kì cảm giác đau hay khó chịu nào.

hotCó thể bạn quan tâm:Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu

Thu-nhỏ-núm-vú-bao-lâu-thì-lành-Ảnh-minh-họa

Thu nhỏ núm vú bao lâu thì lành – Ảnh minh họa

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào hình thể, đường kính và chiều dài của núm vú. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, tính toán cẩn thận để giúp bạn tạo hình núm vú cân đối và hài hòa nhất.

Thông thường, với núm vú quá dài bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau. Phương pháp khác là lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Với cả 2 phương pháp này đều chỉ can thiệp ở phần bên ngoài mà không có bất kỳ tác động nào vào phần bên trong nên cảm giác của núm vú không thay đổi cũng như không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.

hotCó thể bạn quan tâm:Thu nhỏ ngực quá khổ

thu-nho-num-vu

Thu nhỏ núm vú bao lâu thì lành – Ảnh mô phỏng

Một điểm quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ đó là thu nhỏ núm vú không để lại sẹo, đường mổ được ẩn sát chân núm vú, nên sau khi cắt chỉ bạn không nhìn thấy sẹo. Phương pháp này tác động trực tiếp vào phần mô da của núm vú vì vậy kết quả duy trì dài lâu và đảm bảo duy trì lâu dài.

Thu nhỏ núm vú bao lâu thì lành?

Thu nhỏ núm vú với thời gian tiến hành nhanh chóng khoảng 40-60 phút và có thể ra về ngay trong ngày. Sau khi thực hiện bạn có thể có cảm giác đau nhẹ, vết mổ có thể sưng trong khoảng 3-5 ngày. Tuy nhiên điều này có thể khống chế dễ dàng bằng thuốc. Thời gian hồi phục sau phẫu thuật thu gọn núm vú thường rất ngắn, hầu như bạn có thể trở lại làm việc hoặc những hoạt động bình thường khác ngay trong vòng 1-2 ngày. Nhưng bạn cần phải chú ý chăm sóc vết thương theo sự hướng dẫn của bác sĩ và sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày.

thu-nho-num-vu1

Thu nhỏ núm vú bao lâu thì lành – Ảnh trước sau

Hy vọng với bài viết trên đây bạn đã nắm bắt rõ hơn về vấn đề :” Thu nhỏ núm vú bao lâu thì lành” rồi phải không nào? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về phương pháp thực hiện như nâng ngực, bấm mí Hàn quốc ,nâng mũi s line … bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé !

Chúc bạn Xuyến nhiều sức khỏe !

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: