Thiều Bảo Trang bạn gái Sơn Tùng Mtp dính nghi án nâng ngực ?

Lượt xem: 2241
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Làm hồng nhũ hoaThu gọn quầng vúThu nhỏ núm vú
Kéo tụt núm vúNâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Thiều Bảo Trang bạn gái Sơn Tùng Mtp dính nghi án nâng ngực ? Gần đây, dù không “tay trong tay” cùng Sơn Tùng khi cả hai cùng tham dự Tuần lễ thời trang Việt Nam, Thiều Bảo Trang đốt mắt người đối diện với bộ đầm vây khoe vòng 1 to bất thường.

thieu-bao-trang-ban-gai-son-tung-mtp-dinh-nghi-an-nang-nguc1 thieu-bao-trang-ban-gai-son-tung-mtp-dinh-nghi-an-nang-nguc2 thieu-bao-trang-ban-gai-son-tung-mtp-dinh-nghi-an-nang-nguc3 thieu-bao-trang-ban-gai-son-tung-mtp-dinh-nghi-an-nang-nguc4 thieu-bao-trang-ban-gai-son-tung-mtp-dinh-nghi-an-nang-nguc5 thieu-bao-trang-ban-gai-son-tung-mtp-dinh-nghi-an-nang-nguc6 thieu-bao-trang-ban-gai-son-tung-mtp-dinh-nghi-an-nang-nguc7 thieu-bao-trang-ban-gai-son-tung-mtp-dinh-nghi-an-nang-nguc8 thieu-bao-trang-ban-gai-son-tung-mtp-dinh-nghi-an-nang-nguc9 thieu-bao-trang-ban-gai-son-tung-mtp-dinh-nghi-an-nang-nguc10Với những hình ảnh về vòng ngực đẹp to bất thường của Thiều Bảo Trang, cô hiện đang được truyền thông xăm xoi cho rằng cô đã tiến hành nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình. Thực tế như thế nào hiện vẫn còn là dấu chấm hỏi. Tuy nhiên, không ai không khẳng định vòng 1 của Thiều Bảo Trang rất quyến rũ và đầy đặn, căng tràn sức sống.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Để sở hữu vòng 1 như vậy bạn có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane. Nâng ngực nội soi: An toàn – Bảo hành vĩnh viễn – Đẹp tự nhiên. Với cấu trúc bề mặt túi nhám nên khi đặt vào cơ thể dễ dàng tương thích và không bị dịch chuyển sang vị trí khác (lệch túi ngực) tạo đường nét tự nhiên, mềm mại cho khuôn ngực căng tròn, cân đối

Chúc bạn sớm có dáng ngực đẹp như Sao Việt !!!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI