Sự kiện nâng mũi

Lượt xem: 1134

Sự kiện nâng mũi giảm giá khuyến mãi kèm bấm mí Hàn quốc giá sốc – 45%. Bạn ao ước sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, đôi mắt 2 mí to tròn long lanh quyến rũ, nhưng lo sợ chi phí cao khi thực hiện tại các bệnh viện lớn uy tín? Với mong muốn hỗ trợ khách hàng được ứng dụng các công nghệ tạo hình thẩm mỹ tiên tiến với chi phí hợp lý, BVTM Á Âu tổ chức chương trình Ngày hội Nâng mũi – Tạo mắt Hàn Quốc – giảm giá cực sốc 45%. Chưa bao giờ chi phí thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi, cắt mắt 2 mí lại cực thấp, cực hấp dẫn tại một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam!

hotCó thể bạn quan tâm:Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào/Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

nang-mui-4d-1

Hoa hậu Mai Phương Thúy chỉnh sửa mũi không phẫu thuật tại BVTM Á Âu.

alicia-vu-nang-mui

Kết quả nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu của Việt kiều Anh Alicia Vũ

ngay-hoi-nang-mui

Feedback của khách hàng khi thực hiện cắt mí mắt tại BVTM Á Âu

bang-gia-mat-mui-1

bang-gia-mat-mui

Bạn sẽ được chính tay bác sĩ hàng đầu tại BVTM Á Âu trực tiếp thực hiện sửa mũi s line, nâng mũi Hàn Quốc, tạo hình mắt 2 mí, xóa mỡ bọng mắt, nâng cung mày treo mí sụp với công nghệ tạo hình mắt mũi tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Kết quả nâng mũi, cắt mắt 2 mí mang đến vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại như thật, không giả, không lộ, nhìn bằng mắt thường không thể nhận ra vẻ đẹp đã qua phẫu thuật. Bạn sẽ không thể tìm thấy một dịch vụ thẩm mỹ mắt mũi nào chất lượng hơn với chi phí CỰC SỐC không thể thấp hơn!

Nắm bắt ngay cơ hội giảm giá lớn nhất trong năm để thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn! Chương trình khuyến mãi cực sốc chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đăng kí đầu tiên. Đăng kí ngay hôm nay để giành lấy ưu đãi ngàn năm có một bạn nhé! Lưu ý: Chương trình áp dụng cho khách thực hiện nâng mũi – cắt mí mắt lần đầu, không áp dụng cho khách tái phẫu thuật.

doi-ngu-chuyen-gia-1024x629

Hàng trăm khách hàng đã đạt được vẻ đẹp như mơ sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi, cắt mí Hàn quốc tại BVTM Á Âu, trong đó có không ít ngôi sao, người nổi tiếng. Mời bạn xem qua một vài gương mặt khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ thành công tại BVTM Á Âu.

Xem: Nâng ngực bằng mỡ tự thânPhẫu thuật nâng ngực

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: