Thu nhỏ ngực quá khổ

Lượt xem: 2250
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Làm hồng nhũ hoaThu gọn quầng vúThu nhỏ núm vú
Kéo tụt núm vúNâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Chào bác sĩ, tôi muốn đi phẫu thuật thu nhỏ ngực quá khổ của mình nhưng băn khoăn không biết phẫu thuật thu nhỏ ngực quá khổ có đảm bảo an toàn không ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.(Thanh Hường – Gia Kiệm, Đồng Nai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh Hường thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ ngực quá khổ có đảm bảo an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Ngực quá nhỏ cũng làm giảm vẻ đẹp cơ thể, ngược lại nếu ngực quá to cũng gây mất cân đối hình thể, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt thường ngày của chị em. Do đó, nhiều chị em không lấy làm vui sướng khi sở hữu bộ ngực to quá khổ của mình. Với trường hợp này có thể phẫu thuật thu nhỏ ngực để tạo sự cân đối hài hòa và ổn định sức khỏe cho bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu , không chỉ thành công với việc nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ… mà còn phẫu thuật thu nhỏ ngực một cách hiệu quả và an toàn. Trường hợp ngực to bẩm sinh hoặc do nhiều nguyên nhân khác , các bác sĩ đều có thể can thiệp làm nhỏ ngực an toàn giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng ngực thon gon tự nhiên.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực quá khổ có đảm bảo an toàn không ?

Phẫu thuật thu nhỏ ngực quá khổ có đảm bảo an toàn không ?

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của quý khách hàng và đo vẽ bầu ngực tính tỉ lệ thu nhỏ phù hợp cơ thể. Tiếp theo, tiến hành sát trùng và gây mê giúp khách hàng cảm thấy an toàn , thoải mái trong quá trình thực hiện. Cuối cùng, bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thu nhỏ ngực cẩn thận mang lại bầu ngực săn chắc, hài hòa với cơ thể.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với công nghệ hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nâng ngực giỏi, giàu kinh nghiệm…sẽ đảm bảo giúp bạn thu nhỏ ngực hiệu quả an toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực này, bạn có thể sắp xếp trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm có dáng ngực thon gọn!

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

**Nâng ngực ở đâu đẹp

**Phương pháp nâng ngực tốt nhất

**Nâng ngực có tác hại hay lợi ích gì không ?

**Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền hiện nay ?

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI