Người phụ nữ đăng ảnh rạn da của mình gây sốt cộng đồng

Lượt xem: 601

Khi vóc dáng bạn không còn được như của những cô người mẫu bikini trên Instagram và trở thành cơ thể người mẹ, hãy tự hào vì điều đó”. Đăng ảnh bụng rạn ngực xệ, bà mẹ gây sốt cộng đồng mạng.

Người phụ nữ đăng ảnh rạn da của mình lên mạng

Vào tháng trước, Haddas Ancliffe – một bà mẹ người Úc nổi tiếng – đã gây chú ý cộng đồng bằng bức ảnh cô đang cho con trai Jonah bú trong đám cưới của người em gái. Bức ảnh được chia sẻ trên trang Instagram kèm dòng chú thích: “Chỉ có tôi và con trai đang giải khát. Cứ làm những gì mình muốn, đám cưới thì sao chứ!”.

Nhiều người hết sức ca ngợi vẻ đẹp của bức ảnh Ancliffe cho con bú. Họ còn tìm thấy Instagram của cô cũng tràn ngập những bức ảnh đầy ý nghĩa khác về cơ thể người phụ nữ sau khi sinh. Những bức ảnh này nhanh chóng được chia sẻ và khen ngợi. “Cơ thể xồ xề, chảy xệ và không cân đối nhưng tôi vẫn rất hấp dẫn”, Ancliffe chú thích cho bức ảnh cô mặc bikini và đeo phụ kiện làm điểm nhấn. “Đừng ngừng tìm kiếm bộ bikini hấp dẫn khi đã có con, chỉ là bạn đang đẹp theo một cách khác mà thôi. Khi vóc dáng bạn không còn được như của những cô người mẫu bikini trên Instagram và trở thành cơ thể người mẹ, hãy tự hào vì điều đó”, Ancliffe nhắc nhở, “Con bạn luôn cho rằng bạn là người đẹp nhất trên thế giới này…”.

Trong một bức ảnh bikini khác, Ancliffe rất hào hứng nhìn nhận cái “bụng chảy xệ, nhăn nheo” cùng “những vết rạn da và ngực không cân cũng như sự thay đổi của các bộ phận khác theo một hướng tốt đẹp”. Ancliffe cho biết thêm, cô muốn chia sẻ hình ảnh vết rạn của mình với mọi người để giúp những bà mẹ khác cảm thấy tự tin hơn với cơ thể sau khi sinh con.

Đọc xong bài viết này, bạn đã tự tin để chia sẻ những vết rạn da của mình đến với mọi người chứ?

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: