Ngực bị giãn rộng phải làm sao

Lượt xem: 1680
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Phẫu thuật nâng ngựcNâng ngựcNâng ngực nội soi
Nâng ngực chảy xệNâng ngực bằng mỡ tự thânSửa ngực

Thưa Bác sĩ. Tôi năm nay 54 tuổi, ngực tôi thì cũng không xấu lắm, nhưng có lẽ do lúc trước nuôi con bằn sữa mẹ nên phần da đỏ ở ngực bị giãn rộng, không được đẹp. Nay tôi muốn cắt bớt phần da này, chỉ để lại ít da đỏ sát đầu ngực không biết ngực bị giãn rộng phải làm sao để khắc phục có được không ? Phẫu thuật này có để lai nhiều sẹo lắm không? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn. ( Thùy Linh – Q. Tân Phú, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thùy Linh thân mến !

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc ngực bị giãn rộng phải làm sao để khắc phục có được không ,phẫu thuật này có để lai nhiều sẹo lắm không của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Sau khi sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ thông thường phần ngực của phụ nữ bị giãn ra do sự tác động của lực đàn hồi trong quá trình nuôi con và cho con bú lên cấu trúc ngực. Đây là tình trạng thường thấy của hầu hết chị em phụ nữ sau sinh. Điều này hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến cấu trúc ngực của chị tuy nhiên nó có thể làm chị thấy khó chịu, mất sự tự tin vào bản thân.

Ngực bị giãn rộng phải làm sao để khắc phục có được không ?

Ngực bị giãn rộng phải làm sao để khắc phục có được không ?

Để cải thiện tình trạng ngực bị giãn rộng, phần da thừa trên ngực chị có thể áp dụng phương pháp thu gọn quầng vú, phẫu thẩm mỹ này thường cũng có nhiều người làm, tương đối đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ, kỹ thuật viên sẽ cắt đi một vòng da đỏ phía ngoài, rộng hay hẹp tuỳ ý, sau đó tách rộng phần da trắng phía ngoài và may lại. Sẹo mổ sẽ nằm giữa phần da trắng và da đỏ, không thấy rõ. Phẫu thuật này ngoài việc làm cho phần da đỏ ở đầu ngực nhỏ lại còn có tác dụng làm cho da ngực được căng hơn, đẹp hơn.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Để hiểu rõ hơn về thẩm mỹ nâng ngực chị vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ, chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí cho chị nhé.

Chúc chị sớm có dáng ngực đẹp tự nhiên !!!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI