Nâng ngực y line

Lượt xem: 2640

Nâng ngực Y line Hàn Quốc là công nghệ nâng ngực được lựa chọn nhiều để đem lại vòng một hoàn hảo. Công nghệ nâng ngực Y line được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá với nhiều ưu điểm nổi bật.

nang-nguc-dep-nhu-thien-nga4

Công nghệ nâng ngực Y line – cho dáng ngực đẹp

Một điểm cho bầu ngực đẹp, nở nang, săn chắc khi sử dụng các túi ngực nhập khẩu từ mỹ được chế tạo có nhiều hình dáng kích cỡ khác nhau, phù hợp với người Á Đông để tăng kích cỡ vòng 1, tạo độ săn chắc quyến rũ cần có để tạo độ gợi cảm, quyến rũ cho chị em

Một điểm cho dáng ngực Y line, hai bầu vú nở nang, săn chắc và đều nhau tạo khe chữ Y gợi cảm đáng mơ ước chỉ với một ca phẫu thuật nhỏ bằng công nghệ nâng ngực Y line Hàn Quốc.

Một điểm cho ngực đẹp chuẩn với số đo 3 vòng, vòng 3 phải hơn vòng 1 khoảng 2cm và hơn vòng 2 khoảng 25-30 cm. Vòng ngực 2 (đo qua núm vú) phải lớn hở vòng ngực 3(cuối ngực) từ 7 cm trở lên. Trước khi nâng ngực Y line bạn sẽ được đo kích cỡ 3 vòng sau đó tính toán để kích cỡ túi ngực để đáp ứng đủ các số đo trên.

Điểm 10 cho phẫu thuật nâng ngực Y-Line công nghệ Hàn Quốc

Nâng ngực Y line công nghệ Hàn Quốc cho ngực chuẩn với hình thể

Một điểm cho ngực hoàn hảo khi phù hợp với hình dáng cơ thể. Một cô bạn nấm lùn có một bộ ngực quá to, dù có săn chắc đến mấy vẫn không được coi là đẹp. Ngực là một bộ phận trên cơ thể con người do đó phải cân đối, phù hợp với vóc dáng. Nếu người gầy thì một bộ ngực vừa phải với số đo ba vòng là đẹp. Việc để có ngực hợp với cơ thể là điều dễ dàng với công nghệ phẫu thuật nâng ngực Y line Hàn Quốc.

Một điểm cộng về độ an toàn. Nâng ngực Y line Hàn Quốc đã được các tổ chức uy tín thế giới công nhận về độ an toàn, thực hiện theo đúng quy chuẩn Hàn Quốc trong môi trường vô trùng. Việc an toàn lên đến tuyệt đối, không có bất cứ vấn đề nào xảy ra với cơ thể bạn trong và sau khi phẫu thuật.

Một điểm vì phẫu thuật thực hiện không hề gây đau đớn cho khách hàng. Trước khi tiến hành phẫu thuật đưa túi ngực vào, gây tê giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, được sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, thao tác phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác, hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn đến các vùng xung quanh.

nangngucnoisoi

Công nghệ nâng ngực Y line nội soi

Một điểm vì nâng ngực Y line công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo, bác sỹ đưa túi ngực qua một đường rạch nhỏ 1-2 cm ở nếp gấp rốn hoặc đường nhăn ở nách, sau khi kết thúc sẽ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ. Sau một thời gian, bạn sẽ không hề tìm thấy bất cứ một dấu vết nào của việc nâng ngực.

Một điểm cộng vì nâng ngực không ảnh hưởng chức năng vú cũng như cảm giác đầu vú, không ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Bác sỹ sẽ đặt túi độn vào trong khoang ngực, nắn chỉnh cho 2 bầu ngực cân đối, đều đẹp. Dựa vào đặc điểm ngực của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn việc lựa chọn hình thức túi độn cho phù hợp.

nang-nguc-bang-mo-tu-than1

Kết quả nâng ngực Y line công nghệ hàn Quốc

Một điểm vì bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng quá lâu, bạn chỉ cần nghỉ ngơi cho túi ngực ổn định trong cơ thể, chỉ sau một vài ngày, khi vết mổ kín, có thể quen với túi ngực mới đã có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Một điểm cho độ chăm sóc đơn giản, không cầu kì sau khi nâng ngực Y line, việc bạn cần làm là: Uống nhiều nước và ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng y mạnh, không mang vác nặng, hoặc vận động mạnh. Uống thuốc theo đúng đơn bác sĩ kê. Sau khi được tháo băng gạc, bạn nên chọn mặc áo nịt ngực không có gọng để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng ngực được cân đối.

Nâng ngực Y line công nghệ Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn để tạo khuôn ngực đẹp hoàn hảo nhất.

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: