nâng ngực tại tphcm

Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Ngực không được như xưa khiến em rất tự ti. Khi đọc thông tin trên mạng, tình cơ em được biết đến phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh có thể giúp em khắc phục tình trạng này.

Xem thêm

Nâng ngực Y line là gì

Em có nghe nhiều người nói về phương pháp nâng ngực Y line nhưng em chưa biết nâng ngực Y line là gì? Em có nên đi thực hiện phương pháp này hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Trang Mai, Phú Yên)

Xem thêm

Nâng ngực nội soi là gì ? Sau bao lâu thì lành ?

Nhưng tôi cũng chưa hiểu nâng ngực nội soi là gì? Có gì khác biệt so với các phương pháp khác. Mong được tư vấn. (Huyền Nhan, Vĩnh Long)

Xem thêm

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu ?

Em muốn hỏi là tại Á Âu dịch vụ nâng ngực nội soi giá bao nhiêu vì em đang có dự tính thực hiện phương pháp này trong tháng tới. Em xin cảm ơn (Huyền My, Quảng Nam)

Xem thêm

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Tôi có câu hỏi cần được bác sĩ tư vấn là không biết kết quả của nâng ngực nội soi được bao lâu, khi nào phải thực hiện lại, có giấy bảo hành gì không? (Huỳnh Thị Loan, Bình Dương)

Xem thêm

Nâng ngực nội soi có lâu dài không

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em muốn hỏi là nâng ngực nội soi có lâu dài không? Em muốn đi nâng ngực lắm vì ngực em khá bé nên muốn được tư vấn để an tâm hơn khi thực hiện. Rất mong được bác sĩ tư vấn. (Phan Ngọc Ánh, Sóc Trăng)

Xem thêm

Nâng ngực nội soi ở đâu

Tôi đang dự tính sẽ đi nâng ngực bằng phương pháp nội soi vào tháng tới, nhưng tôi vẫn chưa biết nâng ngực nội soi ở đâu . Có tiêu chuẩn đánh giá gì không? Mong được chia sẻ kinh nghiệm. (Bùi Ngọc Phương, Hà Nội)

Xem thêm