Nâng ngực nội soi tại bệnh viện 108 có tốt không?

Lượt xem: 2630

Nhu cầu nâng ngực cải thiện vòng 1 ngày càng tăng cao ở chị em phụ nữ, đồng nghĩa với việc các dịch vụ thẩm mỹ ngực cũng ngày càng mở rộng và phát triển hơn. Không chỉ xuất hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ công nghệ này cũng đã được thêm vào các chuyên khoa thẩm mỹ của những bệnh viện uy tín của nhà nước. Trong đó, nâng ngực nội soi tại bệnh viện 108 được xem là tiên phong hàng đầu. Vậy nâng ngực tại bệnh viện 108 có tốt không?

Những đặc điểm khi nâng ngực nội soi tại bệnh viện 108

Tại bệnh viện 108 được chỉ định cho các trường hợp tuyến vú kém phát triển hoặc cho chị em có nhu cầu cải thiện vòng 1 cho to hơn và quyến rũ hơn.

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

nâng ngực nội soi tại bệnh viện 108

Nâng ngực dành cho những người có tuyến vú kém phát triển

Phẫu thuật bằng cách đặt túi ngực tại bệnh viện 108 được thực hiện qua 3 đường mổ chính: đường quầng vú, đường nếp dưới vú, đường nách. Mỗi vị trí đường mổ có những ưu và khuyết điểm khác nhau. Tùy thuộc vào lựa chọn và những đặc điểm cơ địa của khách hàng mà bác sĩ sẽ đặt đường mổ phù hợp.

 • Đường quầng vú: dễ thực hiện, dễ quan sát, có thể kết hợp nâng ngực với các phẫu thuật khác, tuy nhiên phải cắt qua các ống tuyến sữa nên nguy cơ bị nhiễm trùng cao, dễ làm biến dạng quầng vú.
 • Đường dưới nếp vú: có độ an toàn cao, dễ thực hiện, tuy nhiên, dễ bị lộ sẹo, không phù hợp với các bạn trẻ chưa có gia đình.
 • Đường nách: an toàn, dễ giấu sẹo, nhưng rất khó đặt túi, nhất là túi giọt nước, khách hàng dễ bị đau và khó vận động cánh tay sau mổ. Tuy nhiên, khi được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thực hiện, những nguy cơ trên sẽ được loại bỏ, không ảnh hưởng đến khách hàng.

  nâng ngực nội soi tại bệnh viện 108

  Có nhiều cách để thực hiện nâng ngực

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện 108 là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực. Nâng ngực tại bệnh viện 108 được đánh giá là an toàn, chất lượng khá tốt và mức giá cũng phải chăng, dao động từ 50 – 70 triệu.

Tuy nhiên, cũng giống như những bệnh viện công khác, chất lượng dịch vụ tại bệnh viện 108 vẫn có nhiều khuyết điểm như máy móc chưa thật sự hiện đại, nhiều quy trình, thủ tục phức tạp và điều kiện chăm sóc sau phẫu thuật vẫn chưa được hoàn chỉnh. Do đó, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng ngực tại những bệnh viện thẩm mỹ tư nhân có chất lượng và chi phí tương đương để giảm bớt những bất tiện sau khi nâng ngực.

Nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

nâng ngực nội soi tại bệnh viện 108

Quy trình thực hiện nâng ngực

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong nhiều năm tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sở hữu các công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Phương pháp thực hiện bằng nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn của y khoa quốc tế và được sự cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam. Nâng ngực nội soi được thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được các bác sĩ tư vấn kỹ về dịch vụ nâng ngực, thăm khám và xác định tình trạng hiện tại để đạt được hiệu quả tốt nhất sau khi thực hiện.

 • Bước 2: Xét nghiệm, tầm soát nhũ, khám sức khỏe tổng quát

Đây là bước quan trọng không thể thiếu để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện quy trình nâng ngực. Ở bước này, các bác sĩ sẽ thực hiện tầm soát nhũ để kiểm tra kỹ càng tình trạng của ngực. Tầm soát nhũ trước khi nâng ngực là lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ để xác định chính xác các vấn đề của ngực, bảo đảm cho ca nâng ngực được diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng hệ thống máy tầm soát nhũ hiện đại đến từ Ý, giúp phát hiện nhanh và chính xác nhất những bất thường ở tuyến vú nếu có.

 • Bước 3: Đo vẽ, xác định kích thước ngực

Các bác sĩ sẽ lấy các số đo của cơ thể để xác định các chỉ số về túi ngực sao cho phù hợp và hài hòa nhất với từng vóc dáng của khách hàng.

 • Bước 4: Tiến hành gây mê

Khách hàng sẽ được tiến hành gây mê bởi đội ngũ bác sĩ gây mê trên 20 năm kinh nghiệm.

 • Bước 5: Tiến hành

Bác sĩ sẽ tiến hành đặt đường mổ đã xác định từ trước để thực hiện nâng ngực cho khách hàng, bước này tùy thuộc vào vị trí mổ đặt túi ngực.

Yếu tố quan trọng của việc này là chất liệu túi ngực được sử dụng. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite. Túi ngực này có đặc điểm là nhẹ hơn các loại túi khác cùng size 30%, giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng và không gây chảy xệ ngực về sau.

nâng ngực nội soi tại bệnh viện 108

B-lite là túi nâng ngực siêu nhẹ hiện nay

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam được thực hiện với bàn tay tài hoa của các chuyên gia nâng ngực. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay.

nâng ngực nội soi tại bệnh viện 108

Kết quả nâng ngực nội soi tại BVTM Á Âu

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

 • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
 • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
 • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
 • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: