Nâng ngực có biến chứng gì không

Lượt xem: 1825
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Phẫu thuật nâng ngựcNâng ngựcNâng ngực nội soi
Nâng ngực chảy xệNâng ngực bằng mỡ tự thânSửa ngực

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi nâng ngực có để lại biến chứng gì gây ra thương tổn nào không, tôi chưa lập gia đình, tôi muốn biết nâng ngực có để lại biến chứng gì, gây ra thương tổn nào sau khi phẫu thuật hay không vì tôi rất sợ nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến tuyến sữa sau này, nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình sinh con của tôi nữa. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.( Hoàng Lan – Bình Phước)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hoàng Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng ngực nội soi có để lại biến chứng gì gây ra thương tổn nào không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng ngực ra đời không chỉ khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nâng ngực cũ trước đây là còn tạo cho phụ nữ một kết quả nâng ngực như ý. Nâng ngực là một trong những dịch vụ giúp cải thiện nhanh chóng vòng 1 trở nên hoàn hảo, đẹp tự nhiên.

Nâng ngực nội soi có để lại biến chứng gì gây ra thương tổn nào không?

Nâng ngực nội soi có để lại biến chứng gì gây ra thương tổn nào không?

Được tiến hành tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín theo một quy trình nâng ngực chuẩn của Bộ Y tế, nên đảm bảo được tình an toàn,đảm bảo không gây biến chứng gì cho bạn. Đặc biệt, nâng ngực nội soi là phương pháp tiên tiến, bác sĩ sẽ sử dụng camera ngầm và cấu trúc vòng ngực được phóng đại lên trên màn hình sẽ khiến cho việc bóc tách diễn và việc đưa chất liệu nâng ngực vào cũng dễ dàng hơn nên tránh được những tổn thương không cần thiết và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa cũng như không có bất kỳ biến chứng gì.

Chất liệu nâng ngực được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Chất liệu nâng ngực được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Việc bạn lo lắng về vấn đề này có để lại biến chứng gì gây ra thương tổn nào không của bạn là một lo lắng hết sức chính đáng. Nhưng bạn hãy yên tâm rằng : Nâng ngực nội soi không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa sau này nhé. Bởi trong quá trình nọi soi các thiết bị hiện đại có được gắn các camera ngầm khiến cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần trên màn hình và bác sĩ nhẹ nhàng đưa túi ngực vào mà không có bất kỳ tổn thương hay xâm lấn gì. Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách các tổ chức khoang mỡ và trong quá trình này thì khách hàng đã được gây tê nên sẽ không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì bác sĩ thực hiện.

Các dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Hình ảnh trước sau nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hình ảnh trước sau nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn, thăm khám miễn phí cụ thể về nâng ngực và tiến hành phẫu thuật cho bạn nhé.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI