Nâng ngực có bị ung thư không?

Lượt xem: 922
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Phẫu thuật nâng ngực Nâng ngực Nâng ngực nội soi
Nâng ngực chảy xệ Nâng ngực bằng mỡ tự thân Sửa ngực

Thưa bác sĩ,em muốn đi nâng ngực để cải thiện vòng ngực lép của mình nhưng em lo lắng không biết nâng ngực có bị ung thư không có gây ra tình trạng hư hỏng ngực không, sau khi nâng ngực xong có ảnh hưởng gì hay gây ra sự cố nào không ạ? Rất mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. (Thùy Linh – Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thùy Linh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc của bạn nêu như trên, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Thông thường , phụ nữ mong muốn nâng ngực đều băn khoăn liệu đưa túi nâng ngực tồn tại trong cơ thể có gây ra ung thư không hay có ảnh hưởng gì, làm ngực hư hỏng gì không chứ không hẳn là câu hỏi riêng của bạn Thùy Linh.

Nâng ngực nội soi có bị ung thư không được nhiều chị em quan tâm ?

Nâng ngực có bị ung thư không được nhiều chị em quan tâm ?

Một số nghiên cứu do các nhà khoa học Thụy Điển thực hiện đã không tìm thấy bằng chứng nào liên quan tới việc gia tăng nguy cơ ung thư ở những phụ nữ phẫu thuật nâng ngực. Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ thừa cân, không sinh nở hoặc sinh con khi tuổi đã cao đều gia tăng nguy cơ bị ung thư vú, không nhất thiết là do nâng ngực. Bởi vậy, nâng ngực nội soi rất an toàn, không gây ra ung thư vùng ngực nên bạn hoàn toàn ân tâm khi thực hiện.

Xem thêm  Ăn gì để tăng vòng 1 nhanh nhất

Ngoài ra, với sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ sản xuất túi đặt ngực, loại túi gel có đặc tính đàn hồi tốt, không vỡ, không rò rỉ silicone mang lại độ an toàn cao, hạn chế thấp nhất các biến chứng và được hàng triệu phụ nữ trên thế giới tin tưởng lựa chọn.