Nâng ngực nội soi có an toàn không

Lượt xem: 1537
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Làm hồng nhũ hoaThu gọn quầng vúThu nhỏ núm vú
Kéo tụt núm vúNâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Chào bác sĩ ,em muốn đi nâng ngực cải thiện ngực sau sinh của em trông teo tóp, rất xấu nhưng không rõ nâng ngực nội soi có an toàn không , điều kiện nào để nâng ngực an toàn ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Thanh Vân – Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Vân !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng ngực có an toàn không , điều kiện nào để nâng ngực an toàn của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Để nâng ngực an toàn, bạn có thể tham khảo những điều kiện sau hầu có sự lựa chọn cho mình sao cho kết quả đẹp và dịch vụ an toàn nhất.

1. Địa chỉ nâng ngực uy tín.

Nâng ngực là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhất thiết phải thực hiện tại các bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo quy định của Sở Y tế. Lý do có sự bắt buộc như vậy là nâng ngực là đại phẫu gây mê và chỉ có các bệnh viện mới đáp ứng được yêu cầu để tiến hành gây mê cho bệnh nhân. Ngoài ra, quy trình phẫu thuật tại bệnh viện đều đảm bảo môi trường vô trùng, đầy đủ các máy móc cần thiết như Máy thở gây mê, Monitor theo dõi,hệ thống oxy trung tâm, máy nén khí, máy hút, máy phá rung trong trường hợp ngừng tim….hỗ trợ tốt nhất giúp quá trình phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng diễn ra an toàn nhất.

Nâng ngực nội soi có an toàn không , điều kiện nào để nâng ngực an toàn ?

Nâng ngực có an toàn không , điều kiện nào để nâng ngực an toàn ?

2. Bác sĩ nâng ngực giỏi

Không phải bác sĩ nào cũng có chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ, vì vậy, việc tìm hiểu về bác sỹ là điều cần thiết để tiến hành nâng ngực an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao.

doi-ngu-chuyen-gia

3.Phương pháp nâng ngực an toàn

Đây là phương pháp phẫu thuật an toàn giúp làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

4.Chất liệu nâng ngực an toàn

Túi độn ngực được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực phải được các cơ quan chức năng cấp phép sử dụng và có chứng nhận an toàn của các bộ ban ngành liên quan.

Chất liệu sử dụng trong nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chất liệu sử dụng trong nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là 1 trong những được Sở Y tế cấp phép thực hiện tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ từ tiểu phẫu đến đại phẫu gây mê.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cùng đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, tay nghề cao, cơ sở tiên tiến, công nghệ hiện đại, ngoài ra chất liệu túi độn nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được nhập khẩu nguyên chiếc tại Mỹ, Anh, Pháp được Bộ Y Tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng,… đảm bảo đúng quy trình mang đến cho khách hàng bộ ngực đẹp tự nhiên và kết quả an toàn nhất.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI