Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền ?

Lượt xem: 2749

CÂU HỎI

Chào bác sĩ! Tôi rất muốn tiến hành nâng ngực trong thời gian tới nhưng chưa biết tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu phẫu thuật nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền để còn có sự chuẩn bị? Và phí đó bao gồm tất cả dịch vụ trước và sau khi nâng ngực chưa hay sẽ phát sinh các phí dịch vụ khác. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Diệu Huyền – Quảng Ninh)

 

Bạn Diệu Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc “Nâng ngực bao nhiêu tiền?” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp này để giúp khách hàng cải thiện số đo vòng một một cách an toàn và hiệu quả. Bạn có thể đến bệnh viện được tư vấn và xem các hình ảnh được phép công khai từ đó bạn sẽ hình dung được bạn sẽ cải thiện đẹp đến mức nào. Ngoài ra ở bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi. Bạn liên hệ hotline để tham khảo thêm. 

Nâng ngực nội soi là gì?

Đây là phương pháp đưa túi nâng ngực vào bên trong thông qua một vết rạch nhỏ nơi rốn hoặc nách. Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để hỗ trợ cho quá trình nâng ngực. Thiết bị nội soi