Nâng ngực nano chip 3d tại quận 1 tphcm

Lượt xem: 2785

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi nano chip 3D của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không chỉ là phẫu thuật mà còn là sự nổ lực mang lại kết quả bầu ngực đẹp tự nhiên hết mức có thể dựa trên những đặc điểm và cơ địa của mỗi người, để nâng cao hiệu quả và sự hài lòng cho khách hàng.

Nâng ngực túi nano chip 3d là gì?

nâng ngực nano chip 3d

Túi nano chip duy trì tính ổn định cao so với túi thông thường

Nâng ngực túi nano chip 3d là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 hiện đại bằng cách thông qua đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách, bác sĩ sẽ đặt túi ngực nano vào khoang ngực và cố định vị trí. Trong kỹ thuật nâng ngực nội soi này còn có thêm công nghệ 3D mô phỏng hình ảnh bầu ngực trước phẫu thuật, nhờ vậy bác sĩ chỉ việc xác định dáng ngực phù hợp, chính xác đến 95%.

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Phương pháp thực hiện nâng ngực túi nano chip công nghệ 3d

Giải pháp nâng ngực này được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, với đường phẫu thuật nhỏ gần như không để lại sẹo, với sự trợ giúp máy quay nội soi các vùng ngực sẽ được phóng to lên nhiều lần trên màn hình để bác sĩ dễ dàng thao tác và đưa túi nano chip nâng ngực vào.

nâng ngực nano chip 3d

Chip điều khiển sẽ được gắn bên trong túi ngực

Phần lớn nguyên liệu và trang thiết bị được nhập từ nước ngoài đem lại 1 ca phẫu thuật chính xác cao và hoàn hảo. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ từ nước ngoài có tay nghề chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên khoa ngực tại Á Âu, sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn 1 cách an toàn nhất. Đến với Á Âu với mục đích giúp các bạn tiếp cận với chính tay nghề của bác sĩ được làm việc tại Hàn.

Túi nano chip với công nghệ 3d đã có mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Loại túi nâng ngực nano chip với công nghệ 3d chất lượng cao cấp mang lại nét đẹp mượt mà cho chị em với khả năng duy trì trọn đời. Chất liệu túi đầy đặn không sợ bị rò rỉ, vỏ túi có chức năng bám dính vào khoang ngực tốt, khả năng duy trì tốt cam kết không co thắt bao xơ, dịch chuyển túi. Thêm vào đó, việc đặt túi nano vào vùng dưới cơ xâm lấn mô tuyến vú sẽ không bị ảnh hưởng đến cảm giác ở vùng ngực và vấn đề cho con bú sau này.

nâng ngực nano chip 3d

Các bước nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âuđạt chuẩn, được thực hiện ở bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, bảo đảm đúng kỹ thuật , an toàn đồng thời vô trùng 1 cách tuyệt đối. Dịch vụ nâng ngực túi nano chipđích thực sẽ giúp bạn không còn phải lo ngại về biến chứng cũng như sự an toàn cho sức khỏe của mình.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI