Nâng ngực mất cảm giác hay không?

Lượt xem: 1721
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Phẫu thuật nâng ngựcNâng ngựcNâng ngực nội soi
Nâng ngực chảy xệNâng ngực bằng mỡ tự thânSửa ngực

Thưa bác sĩ, cháu vừa lập gia đình nhưng muốn đi trùng tu lại vòng 1 của mình, liệu rằng nâng ngực mất cảm giác hay không thế bác sĩ ? Nghe bạn cháu nói điều đó có thể xảy ra sau khi nâng ngực làm cháu rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn.(Phương Hân, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào Phương Hân !

Cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng ngực mất cảm giác hay không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Công nghệ nâng ngực ngày nay phát triển mạnh mang lại sự ưu việt và chuẩn xác tuyệt đối. Sự hoàn thiện của phương pháp này giúp cho bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của mình.

 Ảnh minh họa nâng ngực mất cảm giác hay không ?

Ảnh minh họa nâng ngực mất cảm giác hay không ?

Công nghệ nâng ngực nội soi là một dịch vụ đang gây chú ý lớn tại Việt Nam, Ngay cả những ngôi sao lớn cũng thực hiện kỹ thuật này đã chứng minh được sức hút của nó. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với công nghệ nâng ngực được chuyển giao từ Hàn quốc mang lại cuộc cách mạng mới trong làm đẹp vòng 1. Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn có thể cải thiện vòng 1 theo cách an toàn và lâu dài nhất

Sử dụng đường nâng ngực nằm trùng nếp gấp vùng nách, túi ngực an toàn được đưa vào vùng khoang ngực và giữ cố định tại đây. Công nghệ độc quyền sử dụng túi giả định và han chế sẹo xấu vùng nách mang lại sự khác biệt hoàn toàn cho bạn.

Những cam kết với khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

  • Không biến chứng: Túi ngực được sử dụng là loại nhám, xốp rất an toàn. Với bề mặt kết cấu đặc biệt nên khả năng bám dính cao, việc dịch chuyển túi là hoàn toàn không xảy ra. Thêm vào đó hiện tượng co thắt bao xơ cũng khó xảy ra.
  • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa: Do túi ngực được đặt dưới vùng cơ ngực nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới chức năng cho con bú về lâu dài.
  • Bảo hành vĩnh viễn: Mọi quy trình thực hiện nâng ngực an toàn sẽ được tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành túi ngực trọn đời với mã số thẻ riêng biệt, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.
Công nghệ nâng ngực nội soi tại Hàn quốc.

Công nghệ nâng ngực nội soi tại Hàn quốc.

Nâng ngực mất cảm giác hay không?

Việc nâng ngực mất cảm giác không liên quan đến đường mổ và trình độ của bác sĩ nâng ngựccủa bạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, công nghệ nâng ngực không gây mất cảm giác đầu ngực do không cắt rạch qua vùng đầu vú. Bảo đảm sự an toàn cho khu vực đầu nhũ hoa nên bạn có thể an tâm về cảm giác vợ chồng của mình.

Hình ảnh nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Hình ảnh nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực nội soi bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm có dáng ngực đẹp tự nhiên, căng đầy !!!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI