Nâng ngực chảy xệ như thế nào

Lượt xem: 2053
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệThu gọn quầng vú
Thu nhỏ núm vúNâng ngực bằng mỡ tự thânKéo tụt núm vú

Chào bác sĩ. Em có dáng ngực chảy xệ sau khi sinh con, giờ em muốn đi nâng ngực chảy xệ nhưng không biết nâng ngực chảy xệ như thế nào và cách nào nâng ngực an toàn, hiệu quả tốt nhất? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em cách nào để giải quyết tình trạng ngực chảy xệ của em, năm nay tôi 37 tuổi hiện là nhân viên marketing. Từ trước nay vòng ngực em đã nhỏ, sau khi sinh con vẫn không được nở nang mà nhiều da thừa không được căng tròn mà chảy xệ. Mong bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.( Hạnh Nguyên – Tân Uyên. Bình Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Hạnh Nguyên !

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng ngực chảy xệ như thế nào và cách nào để an toàn và hiệu quả của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, vòng ngực phụ nữ cũng bị lão hóa. Khi trẻ tuổi, tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng, các tác động liên quan đến sinh đẻ, lão hóa, những dây chằng treo này giãn ra và bầu ngực chảy xệ không được săn chắc. Chị em muốn cải thiện treo ngực sa trễ của mình để hy vọng lấy lại được vóc dang cũng như niềm tin trong cuộc sống vợ chồng.

Nâng ngực chảy xệ như thế nào và cách nào để an toàn và hiệu quả ?

Nâng ngực chảy xệ như thế nào và cách nào để an toàn và hiệu quả ?

Có rất nhiều mức độ chảy xệ và cũng tùy cơ địa của mỗi người mà mức độ xệ khác nhau:

  • Trường hợp ngực phì đại, chảy xệ nhiều thì giải pháp hữu hiệu là phẫu thuật thu gọn vú phì đại đồng thời làm giảm sa trễ…
  • Trường hợp vú bình thường bị sa trễ ở mức độ trung bình sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ hoặc phẫu thuật. Đây là phương pháp tiên tiến ở Mỹ đã được bác sỹ thực hiện thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Quy trình nâng ngực chảy xệ diễn ra tại Á Âu

Quy trình nâng ngực chảy xệ diễn ra tại Á Âu

Sau bác sỹ khám, tư vấn cụ thể tình trạng của chị sẽ chỉ giải pháp phù hợp, và được gây tê cục bộ … Bác sỹ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt để đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên. Sau khi thực hiện, ngực của chị sẽ trở lại bình thường, không còn hiện tượng bị ngực chảy xệ, đây được xem là cách nâng ngực chảy xệ an toàn và hiệu quả hiện nay.

Nếu tình trạng ngực của chị vẫn chảy xệ, phì đại bác sĩ có thể kết hợp tiểu phẫu thuật thu gọn quầng vú, thu nhỏ ngực để giúp bầu ngực thon gợn hơn. Phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ tự nhiên nhất.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực chảy xệ tại Á Âu

Hình ảnh trước và sau nâng ngực chảy xệ tại Á Âu

Nếu chị còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng ngực bạn vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể cho bạn nhé !!!

Chúc bạn vui và trẻ đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI