Nâng ngực bằng túi gel

Lượt xem: 2187
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Làm hồng nhũ hoaThu gọn quầng vúThu nhỏ núm vú
Kéo tụt núm vúNâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Thưa bác sĩ, trước đây mẹ cháu từng nâng ngực bằng túi nước biển, hiện nay em nghe nói nâng ngực bằng túi gel tốt hơn, không rò rỉ sau khi nâng nữa, cháu muốn hỏi liệu thay túi nâng ngực cũ trong nâng ngực bằng túi gel có được không? Mẹ cháu nay 42 tuổi rồi, liệu nâng ngực có an toàn với độ tuổi này hay không ? Mong bác sĩ tư vấn. (Ngọc Minh, Tp.HCM)

BÁC SĨ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU TƯ VẤN

Bạn Ngọc Minh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc liệu thay túi nâng ngực cũ trong nâng ngực bằng túi gel có được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng ngực bằng túi nước biển là dịch vụ rất thịnh hành trước đây, khi mà dòng túi gel chưa ra đời. Đây là loại túi có chứa dung dịch nước muối sinh lý bên trong được bao ngoài bằng lớp vỏ tương đối chắc chắn. Tuy nhiên, trước va đập mạnh, túi ngực hoàn toàn có thể bị rò rỉ, trên thế giới đã có một số ghi nhận về điều này.

Ảnh minh họa nâng ngực bằng túi gel

Ảnh minh họa nâng ngực bằng túi gel

Nâng ngực bằng túi nước biển là một phương pháp xuất hiện đầu tiên ở Mỹ khoảng 40 năm trước đây, tuy nhiên hiện nay người ta đã rất ít sử dụng phương pháp này, thay vào đó là sử dụng túi gel chất lượng cao. Nếu mẹ bạn là một phụ nữ Việt có vòng 1 nhỏ, 2 bên không đều trên 18 tuổi thì mẹ bạn rất phù hợp với phương pháp nâng ngực bằng túi gel.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu công nghệ nâng ngực nội soi chuyển giao hoàn toàn từ Hàn quốc với chất lượng đảm bảo. Đường rạch da nằm trùng nếp gấp vùng nách được tạo ra, bác sĩ sẽ đặt túi ngực vào khoang ngực dưới sự trợ giúp của camera nội soi.

Túi gel được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là loại có bảo hành trọn đời, tăng cường 90% độ đậm đặc, dù có bị cắt đôi cũng không bị bể chảy hay rò rỉ. Vỏ 3 lớp hoàn toàn không bị thẩm thấu ngược, vỏ túi nhám, xốp có khả năng bám dính tốt vào vùng cơ ngực, không xảy ra việc di lệch. Túi còn có khả năng thấm hút dịch nhầy và máu ngăn hiện tượng co thắt bao xơ

Túi gel được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng trong nâng ngực.

Túi gel được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng trong nâng ngực.

Nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với công nghệ độc quyền sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, nảy nở với túi ngực giọt nước mang lại sự tự nhiên tuyệt đối. Túi ngực ổn định vĩnh viễn với thời gian, không di lệch và gây nên bất cứ bệnh nguy hiểm nào.

Trường hợp mẹ của bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng lại với túi gel một cách dễ dàng và an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại Á ÂU.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại Á ÂU.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực, bạn nên nói mẹ bạn thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho mẹ bạn nhé.

Chúc 2 mẹ con sức khỏe và trẻ đẹp !!!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI