Nâng ngực bằng filler chỗ nào ở quận 1 ?

Lượt xem: 1364

Không phải ai cũng biết về chất làm đầy filler trong thẩm mỹ làm đẹp hiện nay, những điều cần biết về chất làm đầy filler là gì, chất làm đầy filler có hiệu quả nào không phải ai cũng biết khi phương thức làm đẹp này hiện nay trên thị trường đang “nở rộ” xu hướng nâng ngực thẩm mỹ bằng Filler thay thế cho phẫu thuật dao kéo.

Chất làm đầy Filler là loại chất gì?

Nâng ngực bằng Filler là công nghệ thẩm mỹ ngực không phẫu thuật được rất nhiều khách hàng sử dụng. Mặc dù, kỹ thuật tiêm chất làm đầy filler đã có từ rất lâu nhưng vẫn là chủ đề được công chúng quan tâm. Vậy, bản chất của phương pháp này là gì? Bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ sẽ làm sáng tỏ vấn đề này.

nâng ngực bằng filler

Nâng ngực bằng Filler là công nghệ thẩm mỹ ngực không phẫu thuật

Theo đánh giá của các Chuyên gia, công nghệ nâng ngực bằng chất làm đầy mới nhất này cũng mang lại những kết quả thẩm mỹ đáng kể. Chất liệu Filler rất đa dạng và phong phú, bao gồm Dermaheal Filler, Aquafilling, Esserdem, Perfectha

Các chất làm đầy gồm có mấy loại, đặc điểm ra sao?

– Loại bền vững (permanent):3 năm trở lên (thành phần chủ yếu từ Polymethylmethacrylate).

– Loại bán bền vững (semi-permanent):2-3 năm (thành phần chủ yếu từ calcium hydroxylapatite).

– Loại không bền vững (non-permanent):dưới 2 năm (thành phần từ acid hyaluronic hay collagen, cellulose…).

nâng ngực bằng filler

Filler làm đầy được chia thành 3 loại

Tiêu chuẩn đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có đầy đủ thiết bị công nghệ cao để tạo ra tế bào gốc từ mỡ chất lượng cao. Việc này được khuyến cáo phải được thực hiện tại bệnh viện lớn có quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn xét nghiệm, phẫu thuật, và vô trùng nghiêm ngặt. Chị em hoàn toàn có thể yên tâm nâng ngực có an toàn không sử dụng chất liệu làm đầy tiên tiến hàn quốc. Mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên và kết quả nâng ngực được duy trì trong khoảng thời gian khá dài. Sau khi nâng ngực bằng Filler, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường và chỉ cần tránh vận động mạnh trong một vài ngày.

Địa chỉ nâng ngực bằng Filler

Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, các bác sĩ tư vấn miễn phí về tình trạng ngực và đưa ra phác đồ điều trị dựa trên công nghệ tiên tiến. Nâng ngực bằng Filler mang lại kết quả có thể duy trì lâu dài, hiệu quả và thời gian phẫu thuật nhanh chóng vì có thể mang lại cho bạn khuôn ngực đẹp, căng tròn và gợi cảm như ý chỉ sau 1 đến 2 tiếng đồng hồ.

Xem thêm bảng giá nâng ngực

[adrotate banner=”5″]

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
ĐT: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline: 0906.82.7070 – 0902.400.269

Email:[email protected]– Website:benhvienaau.vn

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI