Nâng ngực ở đâu hiệu quả

Lượt xem: 1656
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Làm hồng nhũ hoaThu gọn quầng vúThu nhỏ núm vú
Kéo tụt núm vúNâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất ở đâu hiện nay là câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm, vậy thực sự lựa chọn nâng ngực an toàn và hiệu quả tốt nhất ở đâu khi thị trường thẩm mỹ ngày một bão hòa và khó có thể biết được trung tâm thẩm mỹ nào thực sự uy tín,an toàn hiệu quả cho kết quả một khuôn ngực đầy đặn, căng tròn và đẹp tự nhiên như thật ?

Nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất ở đâu hiện nay ?

Nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất ở đâu hiện nay ?

Nâng ngực là một đại phẫu thẩm mỹ tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn. Không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có khả năng thực hiện thành công dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực thành công. Vậy nâng ngực là gì, nâng ngực ở đâu đẹp nhất hiện nay ?

1. Nâng ngực là gì?

Để giải quyết vấn đề nâng ngực ở đâu đẹp, trước tiên chúng ta phải hiểu rõ nâng ngực là gì? Nâng ngực là phẫu thuật làm tăng kích thước vòng 1 bằng can thiệp thẩm mỹ. Ngày nay, người ta sử dụng kỹ thuật nội soi để thực hiện dịch vụ này. Nội soi là phẫu thuật sử dụng thanh mổ nội soi. Đầu thanh mổ có gắn camera theo dõi cho đường mổ chính xác tuyệt đối.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui

Có 2 phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay đang được sử dụng là nâng bằng nội soi qua đường nách và nội soi qua đường rốn. Tuy nhiên phương pháp thực hiện khá giống nhau, chỉ khác nhau ở vị trí vết mổ. Với phương pháp nâng ngực qua đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết nhỏ khoảng 3cm tại hố nách, rồi từ từ luồn thanh mổ vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào. Với phương pháp mổ qua đường rốn, vết mổ sẽ nằm sâu trong hốc rốn.

2. Yếu tố nào quyết định nâng ngực đẹp?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cũng có những tiêu chí rất rõ ràng. Muốn biết nâng ngực ở đâu đẹp nhất, chúng ta chỉ cần hiểu rõ những tiêu chí ấy. Các yếu tố quyết định thành công của phẫu thuật nâng ngực bao gồm:

  • Cơ sở, bệnh viện, thẩm mỹ viện phải được cấp phép của Bộ y tế thực hiện dịch vụ này.
  • Có đầy đủ trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại
  • Có đội ngũ y bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ ngực, bác sĩ gây mê, hồi sức được cấp phép hành nghề, giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
  • Phẫu thuật phải được thực hiện trong bệnh viện để khắc phục ngay khi có sự cố xảy ra.
  • Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng
Chất liệu nâng ngực được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Chất liệu nâng ngực được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

3. Nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất ở đâu ?

Tại Việt Nam hiện tại có rất nhiều thẩm mỹ viện thẩm mỹ mọc lên , quảng cáo rầm rộ về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo Bộ y tế thì có rất ít cơ sở thẩm mỹ được cấp phép dịch vụ hành nghề, nhưng cơ sở được cấp phép chỉ tính trên đầu ngón tay. Chính vì thế trước khi chị em đi thẩm mỹ nâng ngực phải đặc biệt chú trọng đến cơ sở thẩm mỹ đó có giấy phép hoạt động hay không, bác sĩ thực hiện như thế nào ?

doi-ngu-chuyen-gia

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

Công nghệ nâng bằng nội soi được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Mỹ, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật nâng ngực khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên và sự hài lòng

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, nang nguc uy tin, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng ngực được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng bầu ngực đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

Kết quả trước và sau nâng ngực tại Á Âu.

Kết quả trước và sau nâng ngực tại Á Âu.

Chúc khách hàng sớm lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để thực hiện nâng ngực thành công !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI