Sửa ngực không đều như thế nào

Lượt xem: 1436
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Làm hồng nhũ hoaThu gọn quầng vúThu nhỏ núm vú
Kéo tụt núm vúNâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Chào bác sĩ, tôi bị ngực lép, tôi muốn đi cải thiện để khắc phục tình trạng ngực không đều , không cân đối của mình cũng như khắc phục ngực bên to bên nhỏ và để nâng ngực sao cho cân đối, tự nhiên. Tuy nhiên, tôi không biết khắc phục tình trạng ngực không đều như thế nào hiệu quả nữa, phương pháp nào là tốt nhất vậy ạ? Tôi được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi công nghệ Hàn quốc, xin hỏi phương pháp này có thể khắc phục được tình trạng ngực không đều như của tôi không? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn. ( Phương Hà – 25 tuổi, Bình Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Phương Hà thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc khắc phục tình trạng ngực không đều như thế nào hiệu quả của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay, nâng ngực nội soi Hàn quốc đang là giải pháp thẩm mỹ ngực rất được ưa chuộng. Đây là công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay, với ưu nhiều ưu điểm vượt trội như tạo khuôn ngực phù hợp với người Á Đông, an toàn tuyệt đối, ít xâm lấn, không gây mất cảm giác của đầu ngực, thời gian thực hiện và phục hồi diễn ra nhanh chóng….

Khắc phục tình trạng ngực không đều như thế nào hiệu quả ?

Khắc phục tình trạng ngực không đều như thế nào hiệu quả ?

Nâng ngực nội soi được áp dụng cho các trường hợp khách hàng trên 18 tuổi với 2 bên ngực không cân đối, ngực lép, ngực nhỏ. Bằng thiết bị nội soi kết hợp với việc đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua đường rốn, đường nách, tạo bầu ngực căng tròn, cân đối, tạo kheo ngực gợi cảm, đẹp tự nhiên và size ngực phù hợp với vóc dáng người Á Đông. Như vậy, với công nghệ nâng ngực nội soi Hàn Quốc hoàn toàn có thể khắc phục tình trang 2 bên ngực không cân đối của bạn Phương Hà nhé.

Để mang lại cho bạn khuôn ngực cân đối, đẹp hoàn hảo, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám cẩn thận, nắm bắt chính xác tình trạng ngực của khách hàng. Bạn sẽ được thăm khám để kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để thực hiện nâng ngực. Bác sĩ đo vẽ kích thước ngực, định hình khuôn ngực mới đảm bảo cân đối, hài hòa với từng khách hàng. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Camera ở thiết bị thăm dò giúp quá trình bóc tác của bác sĩ diễn ra chính xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Chất liệu nâng ngực được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chất liệu nâng ngực được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Với hai hình thức đặt túi độn ngực là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Hai hình thức này đều không ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa, không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực. Tùy từng form ngực của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn hình thức đặt túi độn nâng ngực phù hợp, có thể đặt ở trên hoặc dưới cơ để tạo khuôn ngực đẹp tự nhiên, như ý, đồng thời đảm bảo an toàn.

Như vậy, bằng công nghệ nâng ngực nội soi Hàn Quốc, bạn Phương Hà có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng 2 bên ngực không cân đối của mình, đồng thời cải thiện tình trạng ngực lẹp, tạo khuôn ngực căng tròn, vun cao, săn chắc, đẹp tự nhiên.

hinh-anh-truoc-va-sau-nang-nguc-noi-soi hinh-anh-truoc-va-sau-nang-nguc-noi-soi1Kết quả nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bạn Phương Hà nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn thăm khám cụ thể cho bạn nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ nổi bật tại Á ÂU như nâng mũi, nâng mũi Hàn quốc, bấm mí Hàn quốc, nâng cung mày… để làm đẹp cho bản thân nhé !!!

Chúc Phương Hà có dáng ngực đẹp tự nhiên !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI