Hậu quả của nâng ngực nội soi

Lượt xem: 2314
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Phẫu thuật nâng ngựcNâng ngựcNâng ngực nội soi
Nâng ngực chảy xệNâng ngực bằng mỡ tự thânSửa ngực

Thưa bác sĩ, em có nghe nói đến phương pháp nâng ngực bằng nội soi, những ưu điểm và tác dụng của nó nhưng chưa nghe đến hậu quả sau khi nâng và những vẫn đề có thể xảy ra, em mong muốn tìm hiểu kỹ về điều này để nếu em có đi nâng ngực em còn chuẩn bị thật tốt tư tưởng cũng như những vấn đề phát sinh sau đó. Cảm ơn bác sĩ.(Thảo Trang – Đà Lạt, Lâm Đồng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thảo Trang thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc hậu quả của nâng ngựcnội soi và những vẫn đề có thể xảy ra của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Mọi vấn đề đều có 2 mặt, nâng ngực thẩm mỹ cũng thế. Vậy đâu là hậu quả của nâng ngực nếu bạn chọn lựa trung tâm kém chất lượng để nâng ngực ?

Hậu quả của nâng ngực nội soi và những vẫn đề có thể xảy ra ?

Hậu quả của nâng ngực và những vẫn đề có thể xảy ra ?

Những hậu quả của nâng ngực nội soi có thể gặp :

1. Sẹo xấu

Tỉ lệ sẹo là thước đo rõ ràng nhất về tay nghề bác sĩ, nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm, áp dụng công nghệ cũ sẹo sẽ lớn và lộ. Thường vết mổ sẽ ngắn khoảng 2-3cm, vết thương đẹp và sử dụng chỉ tự tiêu. Phải đặc biệt lưu ý cho khách hàng về chế độ ăn uống hợp lý để không gây lồi sẹo.

Sao Việt nâng ngực để lại sẹo ở nách

Sao Việt nâng ngực để lại sẹo ở nách

2. Ngực quá to, lộ

Việc dùng túi không phù hợp, hình dáng sai, kích thước không đúng sẽ dẫn tới một bộ ngực quá to hoặc quá nhỏ, thiếu cân xứng. Nhưng ngày nay, nhu cầu nâng ngực càng nhiều thì yêu cầu ngực đẹp, tự nhiên và cân đối càng được đề cao. Vì vậy việc lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp với bạn là rất quan trọng. Nó cũng đánh giá được tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện kém chuyên môn.

3.Thời gian tồn tại

Chất lượng túi ngực và cấu tạo của nó có thể quyết định điều này. Nếu dùng túi kém chất lượng dạng nước biển nguy cơ bể túi hoặc rò rỉ có thể xảy ra.

4. Mất chức năng

Một lần nữa tay nghề bác sĩ có thể quyết định điều này. Nếu chọn đường mổ sai hoặc quá tay sẽ dẫn tới mất cảm giác đầu vú, không thể cho con bú trong tương lai.

Không lo biến chứng nếu bạn lựa chọn địa chỉ uy tín

Tuy nhiên, tất cả điều này đều không đáng lo ngại nếu bạn được thực hiện với một bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và một thẩm mỹ viện an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm ,tay nghề cao cùng công nghệ chuyên giao 100% từ Hàn quốc đảm bảo mang đến cho bạn dáng ngực như ý mà không lo biến chứng xảy ra.

Chất liệu nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chất liệu nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Áp dụng phương pháp nội soi đường nách với kỹ thuật giấu sẹo chỉ Hàn Quốc giúp bạn không còn phải lo về sẹo, đặt túi dưới cơ không cắt rạch khu vực tuyến sữa và đầu vú nên cho con bú thoải mái và cảm giác vẫn ổn định như thường. Túi ngực sử dụng là dạng gel cao cấp với độ đậm đặc 90%, dù cắt đôi cũng không bị chảy dịch vì thế không còn phải lo về sự tồn tại trọn đời và rò rỉ túi nữa. Chúng tôi bảo hành túi vĩnh viễn và biến chứng co thắt túi vĩnh viễn cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

Kết quả nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kết quả nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Để hiểu rõ hơn dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện để đội ngũ bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI