Địa chỉ nâng ngực quận 1

Lượt xem: 1658

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo các phương pháp nâng ngực. Tuy nhiên, chất lượng và uy tín thì chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn tìm địa chỉ nâng ngực tại quận 1 thì bạn có thể đến bệnh viện thẩm Á Âu. Đây là bệnh viện đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nổi tiếng. Chúc bạn có thể tìm được địa chỉ thẩm mỹ phù hợp với bạn.

Tìm hiểu địa chỉ nâng ngực nội soi

Tuy nhiên, để nâng ngực đạt kết quả cao, an toàn, không có biến chứng bạn cần tìm đến địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất mang tính quyết định đến kết quả của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

địa chỉ nâng ngực quận 1

Trước hết xin giới thiệu với bạn về các ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi không đau:

 • Nâng ngực không đau không để lại sẹo cho khách hàng: Đây là ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp nội soi. Nhờ kỹ thuật nội soi công nghệ cao kết hợp với túi ngực cao cấp giúp khách hàng thoải mái, an toàn hơn khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Không ảnh hưởng đến khả năng làm vợ, làm mẹ: Nhờ kỹ thuật nội soi cao, có các camera phóng to hình ảnh bầu ngực trên màn hình máy tính giúp bác sĩ đặt chính xác vị trí của túi ngực. Không làm chèn ép đến dây thần kinh, tuyến sữa hay mạch máu nên vẫn đảm bảo khả năng làm mẹ, làm vợ của khách hàng.
 • Đảm bảo tính lâu dài, không có biến chứng: Với kỹ thuật nâng ngực nội sau không đau như phương pháp nâng ngực nội soi với bác sĩ khách hàng hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và sự an toàn theo thời gian. Bởi việc thực hiện nội soi được thực hiện chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, cam kết thời gian cho khách hàng.

Với các ưu điểm hàng đầu của bệnh viện thẩm mỹ 5 sao

  • Bệnh viện Á Âu đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực cũng như nâng mũi, gọt cằm hay các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ khác.
  • Quy trình nâng ngực nội soi của bệnh viên Á Âu đảm bảo theo đúng quy trình tiêu chuẩn về phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng quy định của Bộ y tế.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, có bề dày kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình tại Pháp. Do đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thẩm mỹ tại Á Âu để nâng ngực.
  • Thiết bị nội soi chuyên dụng, hiện đại để phục vụ cho quá trình nâng ngực. Nhờ đó giúp phóng to cấu trúc của khoang ngực, mạch máu, dây thần kinh lên màn hình máy tính giúp bác sĩ đặt chính xác vị trí túi ngực. Sau phẫu thuật phục hồi nhanh, vết cắt trên da rất bé và ít, xâm lấn thấp, không có tác dụng phụ và biến chứng.
  • Rất nhiều khách hàng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi chuyên nghiệp tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

địa chỉ nâng ngực quận 1

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu– Bệnh viện nâng ngực nội soi 5 sao uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Bệnh viện Á Âu là một trong những bệnh viên 5 sao rất lớn tại thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ chuyên gia được đào tạo ở nước ngoài, điển hình là phương pháp nâng ngực nội soi – một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản tại Pháp. Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng đảm bảo tốt các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế về trang thiết bị, cơ sở vật chất và đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Xem thêm bảng giá nâng ngực

[adrotate banner=”5″]

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
ĐT: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline: 0906.82.7070 – 0902.400.269

Email:[email protected]– Website:benhvienaau.vn

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

 • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
 • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
 • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
 • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI