Công nghệ mô phỏng kết quả trước khi nâng ngực

Lượt xem: 883

Công nghệ mô phỏng ngực Divina sẽ được chuyên gia từ hãng Motiva chuyển giao tại Hà Nội. Lễ chuyển giao công nghệ giữa ông Dr Marcos, đại diện của hãng Motiva sẽ được tổ chức vào ngày 12/7. Đây là công nghệ đánh dấu bước tiến mới trong phẫu thuật nâng ngực nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung. Công nghệ mô phỏng 3D hiện đại cho xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật ngực gần giống với thực tế hơn 90%.

hotCó thể bạn quan tâm:Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Divina là chiếc máy được các chuyên gia thiết kế với nhiều ưu điểm. Với vài giây chụp hình ảnh thực tế, máy có thể bắt các điểm cơ bản, dựng mô phỏng thành hình ảnh 3D sau khi làm. Điều này giúp chị em có nhu cầu nâng ngực dễ dàng nắm bắt trước kết quả sau phẫu thuật, từ đó có thể quyết định chọn size, dáng túi đặt phù hợp.

Bên cạnh đó, máy mô phỏng Divina còn cho biết các nhược điểm của ngực như tình trạng ngực lệch, giúp bác sĩ có thể điều chỉnh và có phương pháp cải thiện từ sớm. Không chỉ mô phỏng ngực mà máy Divina còn quét toàn bộ cơ thể, mô phỏng và hỗ trợ phẫu thuật cho vùng mặt, bụng, mông,…

Máy mô phỏng 3D Divina còn là một trong những “trợ thủ” đắc lực cho phương pháp nâng ngực Modiva Hybrid mới hiện nay. Theo đó, Modiva Hybrid là công nghệ nâng ngực sử dụng túi ngực Motiva, lọc mỡ bằng túi Puregraft, hút và cấy mỡ bằng dụng cụ của Tulip.

Dưới sự hỗ trợ của Hybrid – phương pháp cấy mỡ vào bù size túi ngực mới, máy giúp khắc phục tình trạng tốn thời gian để làm lệch size. Những bên túi cần size lớn sẽ cấy vào để bù size cho cân đối.

Ngoài ra, để tránh túi ngực tiếp xúc nhiều với các yếu tố bên ngoài, đặt túi ngực nhanh vào khoang ngực đã bóc tách, bác sĩ sẽ dùng thêm túi đặt túi ngực MotivaImagine Sleeves. Đây là phương pháp được FDA (Mỹ) chứng nhận, đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Nhân dịp chuyển giao công nghệ mô phỏng ngực Divina tiên tiến, phái đẹp có cơ hội trải nghiệm mô phỏng miễn phí cũng như được gặp gỡ và tư vấn bởi chuyên gia nâng ngực ngay tại lễ chuyển giao.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: