Các bài tập nâng ngực tại nhà đơn giản

Lượt xem: 2467
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệThu gọn quầng vú
Thu nhỏ núm vúNâng ngực bằng mỡ tự thânKéo tụt núm vú

Các bài tậpnâng ngực tại nhà giúp bạn nâng ngực tại nhà bằng bài tập đơn giản giúp khắc phục vòng ngực khiêm tốn, nhỏ bé và giúp bạn khắc phục sự tự ti vì không thể diện những bộ đầm quyến rũ và gợi cảm. Với những bài tập giúp nâng ngực tại nhà, hướng dẫn cách nâng ngực tại nhà bằng bài tập thể dục sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, vừa mang lại cho bạn vòng một nở nang sau một thời gian tập luyện. Sau đây là những bài tập gợi ý cho bạn :

1.Bài tập ép ngực

Các bài tập nâng ngực tại nhà đơn giản giúp ngực săn chắc tự nhiên

Các bài tập nâng ngực tại nhà đơn giản giúp ngực săn chắc tự nhiên

Ép ngực là bài tập hữu hiệu dành cho phụ nữ muốn cải thiện ngực xệ vì khi thực hiện bài tập này sẽ giúp cơ ngực săn chắc hơn.

Cách thực hiện : bạn cần chuẩn bị tấm lót vải mềm trải xuống sàn nhà, hai tay nắm tạ và đặt phía trước ngực. Bạn phải đặt 2 tay song song phía trước ngực và dang đều 2 tay sang 2 bên, khủy tay nhớ phải cong lại. Khi bạn cảm thấy cơ ngực giãn ra và 1 áp lực khá lớn ở ngực thì bạn đã thực hiện đúng động tác. Tập luyện liên tục 10 nhịp trong một lần tập., sau đó nghỉ 5 phút và thực hiện 2 lần nữa, mỗi tuần bạn có thể thực hiện khoảng 5 ngày để cho kết quả cao.

2.Chống đẩy

Bài tập chống đẩy.

Bài tập chống đẩy.

Chống đẩy còn được gọi là hít đất, đây là bài tập để cải thiện hiệu quả nâng ngực của cả nam và nữ. Để đảm bảo kết quả cao, bạn phải tập luyện đúng động tác. Khi tập, bạn cần chú ý đến tư thế và vị trí đặt tay, chân duỗi thẳng, dùng sức mạnh của 2 cánh tay để nâng cơ thể lên và hạ xuống. Mỗi lần tập khoảng 8 nhịp và nghỉ ngơi 5 phút, sau đó lập lại động tác này 2 lần nữa. Mặc dù tay bạn cũng sẽ săn chắc hơn nhưng động tác này sẽ làm ngực nở nang rất hiệu quả.

3.Chống đẩy đứng

Bài tập chống đẩy đứng.

Bài tập chống đẩy đứng.

Bạn hãy đứng tì vào mép cửa khoảng 60cm, dang rộng 2 tay, 2 bàn tay nắm chặt 2 mép cửa. Bạn hãy nhón chân lên cao và đổ người về phía trước, lặp lại động tác này 10 nhịp/lần. Bài tập này rất tốt mà không ảnh hưởng nhiều đến cơ tay.

4.Đẩy ngực với tạ

Bài tập đẩy ngực với tạ.

Bài tập đẩy ngực với tạ.

Với động tác này, bạn cần phải có tạ. Bạn hãy nằm trên mặt phẳng, hai tay nắm chặt tạ, đẩy lần lượt từng tay một theo phương thẳng đứng, sau đó kết hợp đều 2 tay, làm 10 lần/nhịp. Tập luyện thường xuyên để đảm bảo kết quả cao.

Trên đây là các bài tập nâng ngực tại nhà đơn giản giúp ngực săn chắc tự nhiên, nếu có thể thì bạn hãy kết hợp thêm những bài tập yoga, kết hợp với thực phẩm bổ sung để đảm bảo kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, để có kết quả lâu dài bạn nên tìm hiểu dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hàng đầu của Mỹ. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269 / 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI